máy bơm nước Nước ngầm là một dạng nước chảy ngầm dưới đất, được tích trữ trong các lớp đất đá trầm tích. Nhờ tính "thuần" của mình, nước ngầm được khai thác để tiêu dùng cho nhiều mục đích khác biệt như dùng trong sinh hoạt hoặc công nghiệp.

Để khai thác nước ngầm, người ta thường sử dụng các giếng khoan, giếng đào hài hòa với một bơm nước giếng khoan tùy loại. Các dòng bơm được dùng nhiều ngày nay có thể kể đến những thương hiệu nức danh như: máy bơm nước pentax, máy bơm nước ebara, bơm nước foras...


bơm giếng khoan được chia làm 2 loại chính: đặt cạn - bơm doanh nghiệp và đặt chìm. máy bơm nước đặt cạn khá giàu có về thiết kế, vật liệu cung ứng cũng như loại động cơ. điểm cộng của loại bơm này là dễ lắp đặt, dễ vận hành, dễ bảo dưỡng. xem thêm: máy bơm nước chuyên dụng

bơm đặt chìm có kích thước nhỏ, vật liệu phân phối đảm bảo vững chắc và hoàn toàn kín nước, bơm nước chìm tiêu dùng động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha, có yêu cầu thiết bị bảo vệ động cơ và tủ điều khiển, quy trình lắp đặt cũng như vận hành phải tuyệt đối tuân hành các quy tắc công nghệ và bình yên. Tuy nhiên tuổi thọ của máy thường khá cao, bơm vận hành tốt trong các mục đích khai thác nước ngầm sâu.

Ngoài việc chú ý những ưu, nhược điểm của 2 dòng bơm trên, quý khách hàng cần xác định rõ tính chất nguồn nước và nhu cầu tiêu dùng để chọn loại bơm cho ưa thích.

- Độ cao của mặt đất lên tới bể chứa ( đẩy lên cao). Nên chọn máy bơm có đẩy lên cao lớn hơn khoảng 1.5 so với yêu cầu dùng.

- Độ hút sâu (cùng với bơm đặt cạn)

- dung tích bể chứa và vị trí đặt bơm

- Lực đẩy, hút, xả

- Chọn ngựa bơm cũng như các đồ vật phụ trợ (bình tích áp, đường ống dẫn nước, van..) một cách thông minh.

- Lựa chọn bơm theo tích chất mực nước ngầm:


+ Mực nước ngầm không quá 5 m, dùng loại máy bơm nước cánh thông thường.

+ Mực nước ngầm là 5-9 m, có thể lựa chọn giữa bơm cánh trục ngang với các loại bơm nước hút khác

+ Mực nước ngầm 10-60 m, phải dùng đến các loại máy bơm nước giếng sâu, bơm pittông có cần đẩy, bơm dùng khí nén, bơm nước trục ngang có bơm tia lắp ở đầu ống hút, vật dụng hạ thấp mực nước ngầm.

+ Mực nước ngầm sâu đến 60-100 m, thì phải dùng bơm giếng rất sâu (bơm chìm hay bơm ly tâm có trục truyền động đặc biệt) hoặc bơm dùng khí nén để đưa nước lên mặt đất.

đối với những vùng khoan, đào giếng không có điện, quý khách có thể chú ý sử dụng máy bơm nước kiểu piston. Loại bơm này có Ưu điểm là không phải mồi nước, có khả năng tạo được áp suất cao với lượng nước nhỏ. Nó thường được dùng làm bơm lắc tay để bơm nước giếng sâu. Tuy nhiên kích thước của nó khá lớn, đắt tiền, dễ hư hỏng và nước bơm lên nước không đều.công sở TNHH Thuận Hiệp Thành là tổ chức chuyên cung cấp máy bơm nước nhập khẩu, máy bơm nước chính hãng, bơm giá cạnh tranh nhất, từ các loại máy bơm nước nhà máy đến máy bơm chuyên dụng của các nhãn hiệu bơm nước nức tiếng trên thế giới. Đến với Thuận Hiệp Thành, quý người dùng hãy yên tâm về chất lượng vật phẩm cũng như dịch vụ. vật phẩm của tổ chức luôn được cam kết: hàng chính hãng, khởi thủy căn nguyên rõ ràng, bảo hành kỹ càng và đặc trưng giá bơm nước tốt thị trường.

Song song với hành động chế tạo, Thuận Hiệp Thành đồng thời tư vấn và triển khai lắp đặt bơm nước cho các cá nhân và công ty trên toàn quốc. Những quý khách thân thương của tập đoàn như: công sở cổ phần Sữa Việt Nam VINAMILK, tập đoàn TNHH VINPEARLAND Nha Trang, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, Trung tâm nước sạch và môi trường tỉnh Sóc Trăng, công sở thành lập và Địa ốc Hòa Bình,... Để được báogiá bơm nước nhanh nhất, người dùng có thể địa chỉ qua số hotline của của công sở chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 645 139 - 02 822 533 892
Web: may bom nuoc cua my
Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009