bơm nước Pentax là dòng máy bơm nước được đánh giá cao nhất bây giờ bởi tính chuyên dụng của item. Với một số người mới bắt đầu tiêu dùng hoặc chưa có nhiều thông tin về máy bơm nước Pentax thì giai đoạn lắp đặt khá là cạnh tranh và họ có thể gặp nhiều việc trong công đoạn lắp. Vậy làm sao để lắp đặt bơm một cách thấp hơn và bảo đảm bình an công trạng, sau đây chúng tôi xin chỉ bảo người dùng cách lắp đặt bơm nước Pentax đúng cách.

trước tiên cần xác định rõ nguồn nước như: hút nước từ đường ống lên bể, bơm từ giếng, bể ngầm lên bình nước trên cao để chọn mua máy bơm nước yêu thích.
Sau đó bạn cần xác định địa điểm đặt bơm, lắp đặt bơm càng gần với nguồn nước bơm càng tốt, tránh có đường gấp khúc trong đường bơm. Nên đặt bơm ở nơi thoáng, bằng phẳng, phải có chân đỡ để bảo đảm bình yên.


>>> Đại lý máy bơm nước

Lắp ống hút

Ống hút vào bơm cần phải lắp thêm vành đệm để có thể chịu được lực chân không. Khi lắp cần đặt ống nước ngập dưới nước khoảng 1.5m, lắp cao hơn đầu bơm nước Pentaxvà thẳng không để gấp khúc để tránh bị tắc máy bơm không lên. Lắp van tự mồi để bơm tác động, đầu hút ngập nước một hoảng gấp đôi đường kính ống.

Lưu ý: phải vững chắc rằng bên trong ống luôn sạch sẽ, lắp đường ống vào ống giá đỡ chu đáo để không bị truyền áp lực hoặc rung lên đầu bơm.

Cách lắp đặt ống xả

so sánh với ống xả bạn cần lắp thêm van kiểm tra và van tiết lưu để biết áp lực đường ống thuận lợi kiểm soát. Lắp đồng hồ áp suất gắn vào ống xả để kiểm tra dung lượng áp suất.

Cách lắp mối nối điện

Kiểm tra xem các mối nối nguồn điện đã cứng cáp chưa. Nếu chưa cần phải ngắt nguồn điện rồi nối lại tránh hiện tượng chập nguồn điện. Cần phải nối đúng dây điện, nguồn điện để tránh xảy ra cháy nổ và chập điện. máy bơm phải được tiếp đất và sơ đồ tiếp đất phải luôn chắc chắn tác động tốt. Lắp đồ vật tự ngắt để dễ dàng bảo dương sửa chữa máy bơm khi cần. Phải ngắt điện trước khi nối và dây dẫn phải đủ hiệu suất tải điện.

Lắp máy bơm nước xong phải kiểm tra lại tất cả bộ phận bơm một lần nữa trước khi khởi động bơm.

máy bơm nước chìm nước thải Inox nhãn hàng Pentax và Ebara.

Tiếp theo chúng tôi sẽ bình chọn về 2 "ông lớn" trong ngành công nghiệp máy bơm của thế giới. Sở dĩ tác giả gộp chung đánh giá dòng máy bơm thải Inox của 2 thương hiệu này vì các cống phẩm của họ là tương đương nhau về cả giá thành, chất lượng, tác dụng và ứng dụng.

Pentax là Ebara là 2 nhãn hiệu từ Italy chuyên chế tạo các dòng bơm nước có chất lượng bậc nhất quả đât ngày nay. Nếu như các dòng bơm nước công nghiệp, bơm chìm giếng khoan của Pentax và Ebara là số 1 thì về dòng bơm nước thải họ chỉ là số 2 ( tính tại thị trường Việt Nam ) Nếu nói về chất lượng thì các cống phẩm của Pentax và Ebara có chất lượng ko phải kém các cống phẩm của Tsurumi nhưng nói về chức năng, sự đang dạng và tầm giá thì có lẽ họ được bình chọn thấp hơn một chút.
máy bơm chìm nước thải Inox nhãn hiệu Pentax và Ebara được dùng trong tất cả các công việc bơm và xử lý nước thải công nghiệp, nước thải người dân, nước thải phòng thí nghiệm, nước thải từ các nhà hàng, khách sạn, ao hồ sông suối, bơm tưới cây... lưu ý các cống phẩm này chỉ bơm được nước thải sạch , ( tức là các loại nước thải không chứa rác, bùn cát có kích thước quá lớn. Nếu như lẫn rác thì sẽ làm tắc bơm nước hoặc gãy cánh bơm và nghiêm trọng hơn là vỡ buồng bơm ).


Đặc điểm chính của 2 dòng Máy bơm nước hỏa tiễn này được thiết kế hầu hết bơm bằng inox từ thân bơm, cánh bơm hay buồng bơm. Điều này giúp thiết bị làm việc dài lâu hơn , hiệu quả hơn ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. nhưng mà nhưng chúng ta cũng chỉ nên dùng item này để bơm những loại nước thải có chứa nồng độ chất ăn mòn như axit và muối trong nước ở mức độ nhỏ. Nếu nồng độ chất ăn mòn kim loại cao thì không có dòng bơm nào đáp ứng để bơm mà cần xử lý khử chất ăn mòn trước khi sử dụng máy bơm.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
Web: máy bơm nước chuyên dụng
Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009