Bơm tăng áp là dòng máy bơm rất thông dụng ở phần lớn gia đình ở Việt Nam. Vì bơm tăng áp động tác tự động nên sau khi lắp ráp máy xong người dùng sẽ không có nhiều cơ hội để vận hành nó nữa.

máy bơm nước tăng áp có nhiều loại nhưng được dùng rộng rãi nhất là bơm tăng áp điện tử. Mỗi loại thiết bị tiêu dùng nước trong gia đình đều thích hợp với một dòng bơm tăng áp điện tử riêng như: bơm tăng áp điện tử cho máy giặt để chuyên dùng cho máy giặt,...Để xí nghiệp có những kiến thức căn bản về dòng máy bơm này cũng như về cách chọn máy bơm phù hợp nhất, chúng ta sẽ cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

>>> máy bơm chuyên dụng

Sự không giống nhau giữa máy bơm nước tăng áp cơ và tăng áp điện tử
Đặc điểm khác lạ của bơm tăng áp cơ và điện tử: - Máy tăng áp cơ là loại máy này có role áp lực tác động như một công tắc điện và đóng ngắt phụ thuộc áp lực nước nhưng sẽ có tiếng kêu tách tách nhỏ khi máy tự động đóng ngắt.- bơm tăng áp điện tử tác động không cần bình tích áp, máy tác động tuyệt vời êm, động tác dựa trên vi mạch điện tử cảm biến áp suất tự động bật và ngắt, không cần dùng phao ngắt điện, đầu bơm được cung cấp bằng inox giúp chặn lại việc rỉ sét, không tiêu dùng bầu tăng áp,...


Ứng dụng máy bơm nước tăng áp điện tử
Phần lớn sử dụng bơm nước gia đình có dùng nước bằng cách hút nước từ giếng, suối, nước cấp, hồ chứa, bồn chứa, máy bơm dân dụng.Thích hợp trong việc bơm tăng áp lực nước từ nơi có áp lực thấp cho đường ống dẫn nước của gia đình, bơm từ bồn chứa xuống cho các đồ vật tiêu dùng nước bao gồm cả sơ đồ đun nước nóng.

sử dụng trong ngành thực phẩm, nhà cao tầng, khách sạn mini, hệ thống lắp đặt máy phun nước tản nhiệt.

Cách lựa chọn bơm nước tăng áp điện tử
Lựa chọn máy bơm nước tăng áp không khó, vì mọi các loại bơm dùng để tăng áp lực nước trong gia đình quy mô trung bình đều có thể dùng được loại bơm tăng áp điện tử mini. do đó, để chọn được loại máy bơm ưng ý với đề nghị, hành động ổn định và tiện lợi trong thời gian dài cũng cần phải tính toán và lựa chọn kỹ càng. Để lựa chọn được dòng bơm nước máy bơm hỏa tiễn điện tử phù hợp chúng ta cần phải:- Xác định bm nước nóng hay nước lạnh; lưu ý kỹ nguồn điện sử dụng mấy pha; xác định HP bơm nước dựa theo lượng nước bơm nước, chiều sâu hút và chiều cao đẩy; đường kính ống hút và ống xả.Để đơn giản hơn bạn chỉ cần cửa hàng tới công sở Siêu Phong. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ và đúng mực loại bơm ưa thích với gia đình của bạn nhất. Hãy địa chỉ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ sớm nhất.


+ máy bơm nước tăng áp điện tử là máy bơm dùng rơ le và mạch điện tử để điều khiển bật/tắt.

+ Rơ le điện tử của bơm nước động tác dựa trên phương pháp dòng chảy, tức là:
  • Cần có dòng nước mồi chảy qua máy bơm nước và kích hoạt cho rơ le bật máy.
  • Nếu không có dòng nước chảy thuở đầu để kích hoạt rơ le, thì máy sẽ không chạy và không tăng áp cho dòng nước được.
  • Với nguyên tắc như vậy, đề nghị vòi nước tiêu dùng phải tốt mực nước trong bể chứa từ khoảng 0,8m trở lên.

+ ko phải LÚC NÀO CŨNG DÙNG ĐƯỢC BƠM TĂNG ÁP ĐIỆN TỬ, bởi thế trước khi chọn sản phẩm này xin Quý khách xem kỹ yêu cầu trên.

+ Nếu người dùng thấy mình có đủ điều kiện để dùng bơm tăng áp điện tử, xin chúc mừng khách hàng.

+ Bơm tăng áp điện tử có phần lớn điểm cộng, chúng tôi chỉ nêu ra những điểm, còn lại để Quý khách thưởng thức khi dùng.
  • Bơm tăng áp điện tử siêu êm, siêu bền.
  • Bơm tăng áp điện tử nhỏ gọn dễ lắp đặt ở mọi các địa điểm trong và ngoài nhà.
  • Bơm tăng áp điện tử rất an toàn, máy chỉ chạy khi có nước chảy qua nên không sợ bị cháy máy do chạy khô.
  • Khi máy ngừng chạy, áp lực trên đường ống sẽ trở về 0 ( không) nên không sợ vỡ đường ống.
  • Nếu đường ống bị rò rỉ nhỏ, bơm tăng áp sẽ không chạy và do vậy sẽ không làm chỗ rò rỉ to ra, và không làm máy chạy liên tục.


>>>> http://www.maybomchuyendung.top/2017...-tot-nhat.html
>>>> http://bomroitruc.com

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 645 139 - 02 822 533 892
WEB: máy bơm nước chuyên dụng
Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009