Cho thuê máy phát điện komatsu 150kva bảo đảm - Quận Gò vấpGọi cho chúng tôi ngay 0909-153-183 (Mr Vinh)

Xem thêm máy phát điện komatsu 150kva
Nước sản xuất: Nhật Bản
Động cơ: komatsu 6D108-T
Tần số: 50/60Hz
Kiểu máy: Chống Ồn
Điện áp: 220/380Vol
Tình trạng: Cũ
Hệ số công suất: 150/175/kva
Nhiên liệu: .Dầu Diesel
Số pha: 3pha-4 Cực

Vài nét sơ lược về máy phát điện komatsu 150kva tại Nguyên Thịnh Phát
  • Danh tiếng của chúng tôi trong dịch chăm sóc khách hàng, quản lý chất lượng và cam kết cống hiến 100% sức lục đã được cộng đồng công nhận như là cty dẩn đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy phát điện cùng với 1 đội ngủ nhân viên kỹ thuật, bảo hành và sửa chưa tay nghề cao.
  • Duy trì một kho hàng rộng lớn, Nguyên Thịnh Phát chỉ cung cấp máy phát điện diesel công nghiệp chất lượng cao nhất. Chất lượng được đảm bảo bởi một lực lượng lao động có tay nghề, trình độ và năng động, đảm bảo máy được lắp đặt và hoạt động theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt ISO 9001. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng một cách kịp thời. Xem thêm các dòng Máy phát điện Komatsu chính hãng giá rẻ tại Bình dương
  • Hãy để chúng tôi chứng minh và hiện thực hóa những giá trị cốt lõi trên với chính công việc kinh doanh của quý khách!
Tại sao chọn máy phát điện komatsu 150kva Tổ máy phát điện komatsu 150kva được nhập khẩu nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn (tùy chọn, có thể chọn loại máy trần), đã bao gồm thùng dầu. Động cơ chạy dầu diesel với dải công suất từ 5 kVA đến 1000kVA đầy đủ các loại 1 pha, 3 pha.
  • Với chất lượng quá ổn, độ bền cao tiêu chuẩn hàng chính hãng từ Nhật.
  • Màn hình điểu khiển LCD dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Hiển thị đầy đủ thông số của máy phát điện, Có chế độ bảo vệ dừng khẩn cấp, Cảnh báo: tốc độ động cơ, quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ, …
  • Bề mặt thùng máy được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn, gỉ sét.
  • Bề mặt phủ hóa chất và sơn tĩnh điện có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác.
  • Bộ màn hình điều khiển đơn giản, máy tự động dừng khi xảy ra lỗi, màn hình báo lỗi chỉ ra khu vực đang gặp sự cố, giúp bạn dễ dàng bảo trì khắc phục.