Máy bơm nước của mỹ bơm nước là công cụ chẳng còn lạ lẫm trong cuộc sống bây giờ, từ những loại bơm sử dụng trong gia đình đến những loại bơm phục vụ công nghiệp. Bơm ly tâm hút sâu có độ hút ưu việt, thường tiêu dùng để bơm hút giếng sâu đến vài chục mét và giá các loại bơm hút sâu 20m 30m 40mcũng khác biệt, bơm càng hút được sâu thì tầm giá cao hơn những loại khác. Nhờ kỹ năng hút sâu của mình mà bơm được tiêu dùng hầu hết tại những vùng quê có giếng đào với mức nước sâu, loại bơm tiêu biểu của dòng hút sâu này có lẻ phải nói đến bơm Tân Hoàn Cầu được sản xuất tại Việt Nam.

Tân Hoàn Cầu là một tập đoàn cơ điện nổi danh chuyên sản xuất và marketing các loại Motor điện, bơm, quạt công nghiệp, hệ thống phun sương… Với đội ngũ kĩ sư được đào tạo giỏi và lực lượng công nhân có tay nghề cao nên dòng bơm mà họ làm ra cũng có chất lượng tốt không kém những cống phẩm khác trên thị trường.
Giá các loại máy bơm nước HÚT SÂU 20M 30M 40M TẠI bơm nướcrẻ

Bơm hút giếng sâu cũng như những loại bơm nước ly tâm khác nhưng có độ hút sâu hơn, ngoài được sử dụng để hút nước giếng sâu dùng cho sinh hoạt và tưới tiêu, bơm còn được sử dụng trong thủy lợi thích hợp cho những khu vực đồi núi và cao nguyên. mẫu mã chắc chắn vì dùng vật liệu cao cấp và có độ bền cao, đầu bơm được làm bằng gang đúc, với Thiết kế ngăn nắp ít tốn điện áp, áp suất bơm lớn. Điểm nổi bật và khác biệt của bơm Tân Hoàn Cầu là nó có tới 2 đầu bơm khác với những loại bơm tầm thường khác chỉ có 1 đầu bơm. Cũng có số đông nhãn hiệu chế tạo loại máy bơm nước hút sâu này nhưng cống phẩm bơm hút sâu 2 đầu của Tân Hoàn Cầu được lựa chọn và tiêu dùng nhiều, giá các loại bơm nước hút sâu 20m 30m 40m cũng thấp hơn những loại khác. Tân Hoàn Cầu tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Hãy chọn ngày máy bơm hút giếng sâu Tân Hoàn Cầu để chuyên dụng cho thủy sản cho gia đình bạn, loại máy bơm nước này có mặt tại đa số các của hàng, cửa hàng cung cấp tại nhiều khu vực nên bạn có thể dễ dãi tìm mua. phải chăng nên tìm đến những công ty thì mới mua được giá các loại bơm nước hút sâu 20m 30m 40m 50m 100mthấp nhất và không mua phải hàng giả. hiện tại có nhiều loại bơm nhưng tại sao bạn nên chọn bơm Tân Hoàn Cầu bởi giá tiền mua bơm rẻ hơn nhiều so sánh với những loại khác, đồng thời máy có độ bền cao với 40 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp máy bơm nước nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của vật phẩm này.

Tham khảo thêm:
Lựa chọn và tiêu dùng máy bơm gia đình >> Máy bơm tăng áp

Cần biết - Để lựa chọn chiếc máy bơm ưng ý, các gia đình cần dựa vào các đặc điểm của nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, độ cao cần bơm, diện tích bể chứa, khoảng cách từ nguồn nước đến nơi dùng…

phụ thuộc độ cao máy bơm nước

+ Từ 5- 6 m, nên chọn máy bơm cánh quạt phổ biến.

+ Từ 6-8 m, nên chọn máy bơm nước trục ngang.

+ Từ 10 m trở lên, chọn bơm nước giếng sâu và bơm khí nén.đề nghị cần thiết của bơm nước là có thể đẩy nước lên ít nhất 1,5 lần độ cao cần hút, đẩy nước.

Ví dụ, ngôi nhà cao 10m, nên chọn loại máy bơm nước có thể đưa nước lên độ cao khoảng 15m.

dựa vào mục đích tiêu dùng

+ Nếu máy bơm nước từ đường ống vào bể chứa thì nên lựa chọn loại máy bơm chân không

.+ Nếu muốn đẩy nước lên các tầng cao thì chọn loại bơm nước ly tâm.

phụ thuộc vị trí lắp đặt

Nếu vị trí đặt máy nằm ở cuối đường ống, áp lực nước thấp, nên chọn loại máy bơm nước Jet (trục ngang) bởi điểm cộng độ bền cao, không cần mồi nước và lượng nước bơm khá lớn (5m3/h). giả dụ ngược lại, loại máy bơm ly tâm với hai chức năng hút, đẩy đã có thể phục vụ mọi nhu cầu của gia đình.

Lưu ý về công suất thiết bị

+ Ngôi nhà cao 2, 3 tầng thì loại bơm ngựa 125 – 150W là đủ nhu cầu sử dụng.

+ Ngôi nhà cao từ 4, 5 tầng trở lên thì ngựa đề nghị thấp nhất là 200W.Việc lựa chọn thông số của máy bơm nước có vai trò rất quan trọng vì sẽ tiết kiệm được 10-20% lượng điện năng tiêu thụ của trang bị. Dường như, thông số kĩ thuật yêu thích còn giúp thứ động tác bình ổn, tránh tình trạng quá tải hoặc dư thừa công suất.

Lưu ý lắp đặt bơm:

+ bằng máy bơm có động cơ hiệu suất cao để tăng tốt nhất và tiết kiệm tầm giá trong thời gian dài tiêu dùng.

+ Lắp đặt các máy điều tốc cho bơm nước để việc vận hành vật dụng được ổn định và tiết kiệm 10-50% điện năng.+ Lắp đặt hệ thống mồi nước tuân theo đúng chỉ bảo của nhà sản xuất.

+ Gắn một khóa nhựa ở đầu ống xả của bơm để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy khi có lỗi kĩ thuật.

+ Đấu ống hút của bơm nước nên ở vị trí cao hơn mặt đáy và cách xa thành giếng để tránh các va chạm khi vật dụng động tác.

+ Lắp vách ngăn hoặc lưới vào ống hút để tránh tình trạng rác hoặc vật chất hữu cơ làm tắc ống.

+ thường kiểm tra động tác của máy bơm nước để phát hiện hỏng hóc và các lỗi rò rỉ.

+ Lắp đặt cầu dao bảo vệ và nối đất cho bơm để đề phòng nếu máy bị rò điện.+ Không nên vận hành vật dụng với nguồn điện thiếu bất biến và không phù hợp với ngựa của máy.

+ Không nên lắp đặt trang bị quá xa nguồn nước và hành động trên bề mặt thiếu bất biến vì máy sẽ bị rung khi vận hành.+ Không nên để hở các mối nối ống dẫn nước vì sẽ làm ảnh hưởng đến động tác của máy bơm nước khi vận hành.+ Không nên lắp đặt bơm với các đường ống có quá nhiều mối nối, đường gấp khúc.

+ Không nên dùng đường ống quá dài và tiết diện ống quá lớn hoặc quá nhỏ đối với đường kính ống hút, xả nước của máy bơm nước vì sẽ làm giảm hiệu suất của máy.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
Web: máy bơm hỏa tiễn
Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009