Máy bơm tuabin giá rẻ là loại bơm đặt chìm trong chất lỏng dùng để bơm. Máy có khả năng bơm được hỗn hợp hạt vật liệu rắn và nước, được lắp bộ phận chịu mài mòn. Dòng máy này được dùng rộng rãi trong nông nghiệp, công nghiệp và nuôi trồng thủy hải sản.

Lưu lượng của bơm lớn, giải nhiệt bằng nước, nên máy bơm nước ly tâm trục đứng có thể hoạt động liên tục, do được đặt chìm trong nước, nên loại máy này có cấu tạo phức tạp và đòi hỏi độ xác thực cao. Tùy thuộc vào áp dụng mà người ta thiết kế máy bơm có những chi tiết khác nhau để hạn chế các chất rắn, bùn bám lại trên máy bơm tuabin và tránh sự mài mòn của môi trường đặt bơm đối với các bộ phận của máy.


Những lưu ý khi sử dụng máy bơm tuabin

Cũng giống như máy bơm tăng áp mini đối với máy bơm nước tuabin là một trong những dòng máy bơm của thương hiệu máy bơm nước Pentax. Chất lượng và công nghệ của Pentax được đánh giá là hoàn hảo bởi sự dẻo dai, thuận lợi và tùng tiệm năng lượng của máy. Đây là thương hiệu máy bơm nổi tiếng nhất trên thế giới được sản xuất tại Italya. Đồng thời, máy bơm nước Pentax tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và luôn đi đầu trong công cuộc bảo vệ môi trường .


Xác định cột áp, lưu lượng, công suất để mua máy bơm phù hợp, xác định chất lỏng cần bơm. Tủ điều khiển : để bảo vệ động cơ máy nén khí mini được hoạt động lâu bền và an toàn, các bạn nên sử dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện dẫn đến tình trạng hỏng hóc động cơ hoặc cháy động cơ điện. Tủ điều khiển bảo vệ phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. Lắp đặt máy bơm phải đúng chỉ dẫn theo nhà sản xuất hoặc theo hướng dẫn, hình vẽ trong catalogue đi kèm. Khi lắp đặt xong, phải thử chiều quay để tránh máy bơm nước hoạt động ngược làm giảm hiệu quả.

Xem thêm đại lý máy bơm nước giá rẻ

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08 2253 5294
Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
MST: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Website: dailymaybom.vn