Nếu không muốn tốn tiền thuê dịch vụ hoặc lo sợ ảnh hưởng của các thuốc hóa sinh thì bạn cũng có thể diệt mối bằng phương pháp dân gian.Hôm nay công công ty diệt mối tận gốc sẽ chỉ ra cho các bạn các phương pháp này nhé.

Mẹo diệt mối bằng dầu hỏa

Nhiều người thường xuyên đặt những câu hỏi như “phun thuốc muỗi có độc hại không” và với việc diệt mối cũng như vậy. Đa số để tỏ ra lo ngại trước ảnh hưởng của các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng. Trong trường hợp này, những biện pháp dân gian là sự lựa chọn lý tưởng.




Dầu hỏa là cách tốt nhất để diệt mối ở đồ nội thất gỗ. Bạn chỉ cần chọn ngày trời nắng ráo, lấy miếng rẻ thấm dầu hỏa rồi xoa đều lên món đồ bị mối đục khoét. Có thể mang ra nắng phơi khoảng 2 tiếng rồi bôi dầu hỏa thêm lần nước. Tiếp tục mang ra phơi nằng, sau vài tiếng thì lau sạch bằng nước xà phòng. Không chỉ mối mà sâu mọt cũng chết nhờ phương pháp này.

Xem thêm tại đây: phun thuốc diệt muỗi tại hà nội

Diệt mối bằng biện pháp thủ công

Cách 1: Đào xung quanh tổ mối rồi tiến hành đốt tổ để diệt gọn cả mối lính, mối thợ lẫn mối chúa.
Cách 2: Đào trực tiếp vào bên trong tổ mối, tìm và tiêu diệt mối chúa.
Cách 3: Đào xung quanh tổ mối, đổ nước cho ngập úng tổ. Mối rất sợ nước và chúng sẽ chết trước khi kịp di chuyển sang nơi khác.

Đây là những biện pháp hiệu quả, song rất mất thời gian, công sức thực hiện và chỉ thích hợp với những tổ mối ở bồi, bãi, khu vực đất trống. Với những công trình xây dựng đã có định mức phòng chống mối thì vẫn nên liên hệ với công ty diệt mối chuyên nghiệp để đảm bảo mối được diệt tận gốc theo tiêu chuẩn quy định về việc phòng chống mối để bảo vệ công trình./.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ bất ngờ

Liên hệ:
Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam
website : dietmoitaihanoi.vn
Số điện thoại: 04-3211-5082 - 043.21.21.666 - 043.21.21.888
Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com