Áo thun đồng phục nhóm hiện nay trở thành xu hướng của nhiều tổ chức, tập thể... Nhưng bằng cách nào để đồng phục nhóm đẹp, phù hợp với xu thế? Bạn hãy tham khảo một vài tuyệt chiêu làm đồng phục nhóm sau đây của Áo thun VNXK nhé!

Tuyệt chiêu làm đồng phục nhóm

In áo nhiều màu

Áo thun đồng phục cho nhóm không nhất thiết lúc nào cũng phải giống hệt nhau. Bởi bạn hoàn toàn có thể tìm cách phá cách để vẫn nhìn ra áo đồng phục chung nhưng bên cạnh đó vẫn làm nổi bật lên cá tính riêng của mỗi người.

Việc sử dụng nhiều màu sắc khác nhau khi làm áo đồng phục nhóm là một lựa chọn đơn giản nhưng sẽ cho hiệu quả rất tốt đấy. Do vẫn sử dụng cùng một mẫu in thiết kế nên nhìn vào thì nhiều người vẫn nhận ra được đây là áo thun đồng phục nhóm. Mỗi thành viên có thể lựa chọn cho mình một màu sắc yêu thích riêng, phù hợp với cá tính của mỗi người. Chắc chắn là khi mọi người đi cùng nhau sẽ tạo nên sắc cầu vồng rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn.

Chi phí cho việc chọn nhiều màu áo thun đồng phục nhóm khác nhau cũng không mắc hơn quá nhiều so với khi làm đồng nhất.

In hình thành viên

Thay vì phải vắt óc suy nghĩ một hình ảnh chung để in lên áo thun đồng phục nhóm đẹp thì bạn có thể chọn cách in hình từng thành viên vừa nhanh chóng lại chẳng sợ đụng hàng bao giờ. Đây là cách được nhiều nhóm lựa chọn. Vì với công nghệ in hiện đại ngày nay sẽ giúp hình ảnh in ra cực kỳ sắc nét, bạn sẽ không quá lo ngại về chuyện bị phai khi sử dụng.

Nếu như bạn không tự tin với hình ảnh của bản thân mình thì có thể thử hình vẽ lại cũng đều rất ok. Hiện nay vẽ chân dung kiểu chibi rất phổ biến, cực kỳ phù hợp cho phong cách áo thun đồng phục nhóm siêu dễ thương.

Gợi ý

Nếu là một nhóm bạn rất thân? Bạn hãy thử một cách thú vị là đặt in áo thun đồng phục nhóm dễ thương và đẹp nhất này rồi sau đó hãy đổi áo có hình của người này cho người kia mặc nhé. Khi đó sẽ cực kỳ vui luôn đấy!

Lưu ý để in áo thun đồng phục nhóm hiệu quả

Ai cũng biết rằng, áo thun đồng phục nhóm đẹp nhất là khi chúng thể hiện được cá tính riêng của nhóm. Chính vì vậy nên bạn đừng coi thường khâu thiết kế bạn nhé. Tốt nhất là bạn nên nhờ các chuyên gia tại cơ sở in áo trợ giúp để đảm bảo mẫu in nhóm bạn chọn hoàn hảo để dành in áo thun.

Khi có nhu cầu làm đồng phục nhóm, lớp, công ty, gia đình... hãy liên hệ với Áo thun VNXK. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu làm đồng phục của quý khách hàng, cam kết áo thun đồng phục đẹp, chất lượng, giá rẻ phù hợp.
Xem thêm:

https://aothungiasi2020.weebly.com/

https://aothungiasi2020.tumblr.com/

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC VNXK GIÁ RẺ

Địa Chỉ:411E Lê Đại Hành, Q11, HCM
Điện Thoại:090.678.2014
Email:bansiaothunVNXK@gmail.com
Mở Cửa:Mon – Sat / 8:00 AM – 5:00 PM