Diệt mối hết bao nhiêu tiền có lẽ là câu hỏi chung của hầu hết những ai đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp.

Dịch vụ diệt mối hết bao nhiêu tiền?

Diệt mối là một trong những mảng “ăn nên làm ra” nhất của các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp. Với mọi mảng dịch vụ thì giá cả luôn là mối bận tâm hàng đầu trong lòng khách hàng. Vì thế, những câu hỏi dạng như phun thuốc muỗi giá bao nhiêu, diệt mối hết bao nhiêu?… thường xuyên được đề cập trong các cuộc trao đổi liên quan tới hợp đồng dịch vụ.

Quá trình diệt mối trong nhà bạn thường kéo dài khoảng 21 ngày. Chi phí diệt mối tận gốc tùy thuộc vào bảng giá của từng công ty, song nhìn chung không có sự chênh lệch nhiều. Bảng giá này được tính toán phù hợp với lượng mối nhiều hay ít, mức độ mối ăn và khu vực mối ăn rộng hay không.
Thông thường, bạn cần chi khoảng từ 1.200.000đ cho một quy trình diệt mối tận gốc, tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi theo thị trường, theo từng đơn vị và theo diện tích mối ăn.

Quy trình diệt mối như thế nào?

Bạn có thể diệt ruồi hiệu quả trong một thời gian rất ngắn, thậm chí chỉ với một bình xịt côn trùng cỡ nhỏ. Tuy nhiên, để diệt mối thì nhất thiết phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt, kéo dài khoảng 21 ngày với 3 công đoạn:

Đặt mồi nhử: Đặt hộp nhử ở nơi có đường đi của mối, số lượng hộp nhử tùy thuộc vào diện tích cần diệt và số đường mối ăn.

Phun thuốc PMC90: Sau 10-15 ngày đặt hộp nhử, bạn kiểm tra nếu thấy mối ăn nhiều trong hộp thì phun thuốc PMC90 dạng bột lên trên mình con mối rồi đặt hộp nhử vào vị trí cũ. 1-2 ngày sau thì dọn bỏ hộp khi mối đã rút hết.

Phun thuốc dạng dung dịch: Phun hóa chất dung dịch trực tiếp vào nơi mối tấn công, đường đi của mối và những nơi mối có thể ẩn nấp, tấn công nhằm diệt tận gốc mối còn sót lại và ngăn mối từ bên ngoài xâm nhập công trình.

Trước khi chính thức bắt đầu quy trình diệt mối, công ty dịch vụ sẽ cử kỹ thuật viên tới khảo sát thực tế và báo giá cụ thể cho khách hàng./. Bên cạnh đó công ty chúng tôi chuyên diệt muỗi chất lượng hàng đầu hiện nay.

Liên hệ:
Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam
website : dietmoitaihanoi.vn
Số điện thoại: 04-3211-5082 - 043.21.21.666 - 043.21.21.888
Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com