Nếu bạn đang tìm một sản phẩm có thể hỗ trợ trong việc nấu cháo với số lượng lớn mà chất lượng phải được đảm bảo thì đừng bỏ qua chiếc nồi nấu cháo công nghiệp Việt Nam chính hãng BigStar, nổi bật với những ưu điểm sau đây:

Thiết kế tối ưu

Nồi được thiết kế 3 lớp inox dày, làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304. Giữa các lớp này bao gồm:

- Lớp bảo ôn chất lượng cao. Một mặt giúp cho nhiệt trong nồi hạn chế được tình trạng thất thoát, mặt khác hạn chế được sự nóng lên của lớp vỏ inox ngoài cùng. Điều này không những giúp cho cháo được nấu sôi nhanh hơn mà còn tạo an toàn tối đa khi sử dụng nồi.

- Lớp dung môi gia nhiệt. Đây là một thiết kế cải tiến tối ưu nhất đối với loại nồi này. Chính nhờ có lớp dung môi này mà cháo sẽ được nấu chín và hoàn toàn không xảy ra những tình trạng như cháy, khét hay vón cục như những loại nồi công nghiệp thông thường khác.

- Nắp nồi có dạng cánh gập. Nhờ đó để kiểm tra cháo trong nồi trong lúc nấu bạn không cần phải mở toàn bộ nắp lên, mà chỉ cần mở một phần nắp là đã có thể quan sát được bên trong. Điều này giúp hạn chế ít nhất lượng hơi thoát ra, giúp nồi giữ nhiệt được lâu hơn.Công nghệ hiện đại

- Cháo trong nồi được nấu sôi nhờ vào chất dung môi gia nhiệt, cụ thể ở đây chính là dầu ăn. Thông qua sự nóng lên và sôi của dầu ăn mà nhiệt được truyền trực tiếp đến nước và gạo trong nồi, giúp thời gian nấu được giảm hẳn đi một cách đáng kể.

- Ống thủy tinh thiết kế bên hông cho phép bạn biết được lượng dung môi hiện tại của nồi. Khi bạn thấy được lượng dung môi thông qua ống thủy tinh này có nghĩa là nồi có thể vận hành một cách ổn định và an toàn. Dựa vào đó mà bạn có thể xác định được lượng dung môi đổ vào đã đủ hay đã cạn.- Tùy vào lượng cháo nấu mà bạn lượng dung môi tiêu thụ sẽ nhiều hay ít. Tuy nhiên trong suốt quá trình nấu, dung môi này sẽ sôi và bay hơi nhưng với một lượng không đáng kể, hoàn toàn tiết kiệm. Ngoài ra, dung môi gia nhiệt được sử dụng có thể là nước tùy vào loại thực phẩm nấu bên trong.

Tiện lợi cho người dùng

- Đi kèm với nồi là hộp điện điều khiển đầy tiện lợi với đầy đủ thống công tắc nguồn, đèn báo nguồn và đèn nhiệt. Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ hỗ trợ bạn kiểm tra và kiểm soát được toàn bộ nhiệt độ trong suốt quá trình nấu.

- Bảng điều chỉnh thời gian với nắp bảo vệ giúp bạn có thể cài đặt được thời gian nấu theo nhu cầu của bạn. Khi nồi đã hoạt động hết thời gian đã cài đặt, hệ thống còi sẽ hú báo động và bạn có thể ngắt nguồn điện cho nồi.

- Để lấy cháo trong nồi bạn chỉ cần vặn van khóa vòi được gắn ngay trên thành nồi mà không phải mở nắp và múc gây mất thời gian. Điều này giúp bạn lấy cháo ra khỏi nồi với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo được an toàn và vệ sinh. Ngoài ra, việc vệ sinh cho nồi sau mỗi lần sử dụng thông qua vòi này cũng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Năng suất đảm bảo

- Nồi nấu cháo công nghiệp Bigstar hiện nay có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về dung tích nồi của khách hàng. Nếu vẫn chưa lựa được chiếc nồi có dung tích ưng ý, bạn có thể yêu cầu đặt hàng sản xuất riêng với dung tích và những tiện ích đi kèm mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với việc kinh doanh của mình.

Vậy là không những có thể sở hữu được chiếc nồi nấu cháo công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay mà bạn còn có thể có được chiếc nồi được sản xuất riêng với nhu cầu sử dụng của mình.

Đó là tất cả lý do tại sao bạn nên sử dụng một chiếc nồi nấu cháo công nghiệp với công nghệ dung môi gia nhiệt hiện đại trong việc kinh doanh của mình. Để có thể hiểu rõ hơn hay cần thêm bất cứ thông tin liên quan nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Điện máy BigStar
Địa chỉ: 371/11 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0974863435 - 0902208358
Website: dienmaybigstar.com