Đầm công sở dài và ôm khoe nét quyến rũ của những cô nàng công sở thanh lịch, hiện đại. Cùng xem những mẫu dam cong so cho mùa thu đông nhé !
Đầu tuần là lúc chị em trở lại với công sở đồng nghĩa với việc cần phải lấy lại tinh thần và hứng khởi để bắt đầu tuần mới. Một bộ đầm sáng màu hay bộ cánh ôm dáng tôn lên đường nét cơ thể sẽ là style đầu tuần lý tưởng. Nếu bạn có vóc dáng thanh mảnh, cao cao? Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy chọn ngay cho mình một chiếc váy dáng dài để khoe vóc dáng siêu mẫu của mình. Mẫu đầmdài quá gối đang là tâm điểm của mùa này đấy!


Hãy chọn màu đen hay màu trầm nếu bạn muốn trở nên thật cá tính và quyến rũ, đồng thời gam màu tối này cũng khá phù hợp với thời tiết lành lạnh của mùa đông. Còn không hãy là cô nàng gợi cảm với đầm ôm màu sắc tươi sáng hơn để thổi bùng tuần mới. Nào hãy cùng khởi đầu tuần mới cho phái đẹp công sở với mode đầm công sở ôm dài quá gối nhé!


Gam màu đen là gam màu “không thể tuyệt hơn” cho công sở. Đầm công sở một màu vừa duyên dáng lại vô cùng thanh lịch, rất phù hợp cho chị em đi làm. Thiết kế ôm sát của đầm công sở giúp chị em khoe được vẻ đẹp hình thể. Gam mầu trầm hòa hợp với khí trời mùa thu. Màu vàng chanh sôi nổi đầu tuần. Mùa này chị em đã có thể diện đủ kiểu khoác nhẹ để làm điệu rồi đấy!


Theo OCI Mode