Đồ chơi Learning Resources nhận biết số đếm và màu sắc bằng dĩa trái cây
Trái cây đâu chỉ để ăn, mà còn có thể phát triển thành một món đồ chơi thông minh đắc lực của trẻ và bố mẹ nữa đấy! Bộ đồ chơi mầm non này chứa mọi 7 loại trái cây được phủ bên ngoài bởi 5 màu sắc không giống nhau, giúp trẻ có thể học được các kỹ năng phân loại và đếm số cơ bản. đặc trưng, với kiểu dáng hình chiếc bánh có phần thân gồm 5 ô rỗng và chiếc nắp bánh tiện dụng giúp trẻ có thể cất trữ trái cây một cách thuận lợi.Đồ chơi Learning Resources học sắp xếp tạo hình khoảng trống


Mẫu đồ chơi là sự lồng ghép hết sức đặc trưng của toán hình học và sự sang tạo. Với Learning Resources học sắp xếp tạo hình không gian, trẻ có thể học hỏi, phân biệt được các loại hình học không giống nhau yừ hình chữ nhật, hình vuông, hình thang, hình tròn… Chưa dừng lại ở đó, sau khi làm quen được các dạng hình này rồi, trẻ có thể thỏa sức sang tạo bằng cách ghép chúng lại với nhau thành các mô hình côn trùng hấp dẫn.


Đồ chơi Learning Resources học không gian sắp xếp theo mẫu


Bộ phân loại hình học phẳng này đem lại hiệu quả nhất học tập rất cao, chiếc hộp đựng được bề ngoài phối hợp với tác dụng phân loại giúp bé thuận tiện nhận diện hình học phẳng trong thể tích. Mỗi bộ gồm 60 tấm nhựa dẻo chia đều cho 5 hình học phẳng (hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn và hình thang), mỗi hình học phẳng có 3 màu, 2 kích thước và 2 bề dày khác biệt. Khi bé đã làm quen được với hình học phẳng đó, hãy đưa cho bé một dồ vật bắt kỳ có hình dáng và đặc điểm tương tự với hình học phẳng để bé có thể ghi nhớ thâm thúy hơn về hình học phẳng và các vật dụng trong khoảng trống.Đồ chơi Learning Resources số đếm Number & Counting Blocks


Mẫu đồ chơi tối ưu đơn giản nhưng mang lại nhiều bài học thu hút và có ích, giúp tăng trưởng tư duy toán học cho trẻ 3 tuổi. Các khối hình học và con số được kiểu dáng rỗng nhằm dễ dãi xếp chồng lên nhau tạo các phép tính đơn thuần, cho phép bé có thể học hỏi về các con số, phép tính đơn giản cộng và trừ. Bộ thiết bị mầm non bao gồm nhiều yếu tố khác biệt, trong đó chứa số thứ tự từ 1 đến 10, mỗi túi gồm cái dấu +, - và =, 20 hình khối lục giác và túi đựng.

Đồ chơi Learning Resources học lắp ghép nhận biết bảng chữ cái


ko kể việc làm quen với toán học, việc lớn mạnh tư duy về ngôn ngữ là điều rất quan trọng với trẻ 3 tuổi. Bộ đồ chơi gồm nhiều tấm nhựa màu trong suốt nhiều màu sắc, trong đó có các mối nối giúp bé dễ ợt học ghép các ký tự, chữ cái khác biệt. Giờ đây, bố mẹ không chỉ giúp con mình học chữ bằng cách nhìn trực tiếp, mà còn có thể kiểm tra sự tiếp thu của trẻ thông qua việc ghép nối các chữ cái.


Đồ chơi Learning Resources nhận biết màu sắc và số đếm Mini Muffin


Các chi tiết hình bánh muffin đáng yêu được phủ bằng các màu sắc không giống nhau, cho phép bé học hỏi nhiều hơn về cách phân loại theo màu sắc và số lượng. Điểm đặc biệt của đồ chơi này nằm ở việc bổ sung thêm con xúc xắc có đánh số ở các cạnh, giúp bố mẹ và bé có thể tương tác với nhau thông qua việc thả và trả lời các con số thông qua xúc xắc.


Đồ chơi Learning Resources học toán sưu tập côn trùng


Mẫu đồ chơi chứa 72 yếu tố bao gồm nhiều loại côn trùng khác nhau, bộc lộ sinh động một trái đất côn trùng đầy màu sắc và thực tế. Trẻ có thể học cách nhận biết và gọi tên các con côn trùng này, đồng thời phát triển tài năng nhìn nhận màu sắc và toán học (đếm số, cộng trừ, so sánh nhiều hơn hay ít hơn).


Đồ chơi Learning Resources học lắp ghép nhận biết số đếm


tương tự đồ chơi lắp ghép chữ cái, bộ đồ chơi này gồm nhiều yếu tố tấm nhựa trong suốt giúp trẻ 3 tuổi học cách nhận biết và ghép nối các con số toán học.Đồ chơi Learning Resources học toán không gian khối cơ bảnBộ đồ chơi này gồm 400 yếu tố được phân thành 4 màu khác biệt, giúp bé tăng trưởng kả năng nhận diện màu sắc, đếm và xếp đặt các yếu tố.


Đồ chơi Learning Resources card học toán cùng gia đình gấu


Bộ đồ chơi Gia đình Gấu này gồm có 16 chú gấu bằng nhựa cao cấp, nhiều màu sắc và gồm các tấm thẻ in mẫu trò chơi tư duy, yêu cầu bé phải tìm hiểu thứ tự xếp đặt và đặt chú gấu phù hợp vào chỗ trống. Chất liệu món đồ chơi bằng nhựa cao cấp, an toàn cho da và sức khỏe của bé. Bộ đồ chơi dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Mua đồ chơi logic cho trẻ 3 tuổi ở đâu?

phổ biến, khi mua đồ chơi thông minh cho trẻ, bố mẹ thường phân vân về các khía cạnh như chất lượng, giá thành và độ an ninh cho trẻ khi dùng. Là công ty độc quyền từ nhà phân phối Learning Resources, Kids Center Vietnam mong muốn giúp bố mẹ trong việc hỗ trợ vững mạnh tư duy toán học và ngôn ngữ của trẻ thông qua các mẫu thiết bị mầm non chính hãng. Đồ chơi thông minh tại Kids Center Vietnam được nhập khẩu chính thức từ Learning Resources, có hình thức bảo hành sau mua bảo đảm, giúp bố mẹ yên tâm trong việc chọn mua đồ chơi phát triển trí tuệ cho con mình.

Nguồn tham khảo: http://www.blogmamnon.top/2017/03/co...g-mam-non.html