Mỗi đứa trẻ khi hiện ra đều sẽ có những tài năng riêng, những tố chất đặc trưng riêng. Nhiệm vụ của bố mẹ là tìm cách để cho con thể hiện đồng thời vững mạnh những tài năng đó. Bước đệm thứ nhất chính là lựa chọn những loại đồ chơi giúp trẻ vững mạnh khả năng nghệ thuật của mình. Dưới đây là top 4 đồ chơi bố mẹ có thể tham khảo:

1. Đàn piano

Âm nhạc luôn giữ một vai trò cần thiết trong đời sống của loài người và so sánh với sự vững mạnh trí não của trẻ cũng vậy. Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, trẻ đã tuyệt vời nhạy cảm với âm nhạc rồi. Không có gì hiệu quả nhất hơn việc cho bé tiếp xúc với đồ chơi âm nhạc như chiếc đàn piano chẳng hạn để bé vững mạnh nhiều khả năng. Chiếc đàn đồ chơi mầm non được làm từ nhựa cao cấp, với công tắc bật tắt tiện lợi và động tác bằng pin. Chỉ cần nhấn vào phím đàn, bản nhạc sẽ phát ra đem đến cho trẻ những phút giây thư giãn mà còn ươm mầm nghệ thuật tương lai, kích thích sự tăng trưởng của não bộ. Những cây đàn piano đồ chơi thường được thiết kế với 8 nốt nhạc căn bản để bé luyện đánh đồ rê mi cùng các loại giai điệu, âm tiết có kèm cả trống hay bài hát đặc biệt.
2. Kèn trompet

Âm nhạc có đông đảo loại, khác với đàn piano, kèm trompet đem đến nguồn cảm hứng hoàn toàn khác. Sự phối hợp giữa màu sắc bắt mắt, âm thanh tươi vui của chiếc kèn sẽ giúp bé phát triển các giác quan trọn vẹn đồng thời kích thích kĩ năng thính giác, cảm nhận âm nhạc của bé. Tất nhiên, bé sẽ ngậm vào miệng kèn để kèn phát ra âm thanh nên bố mẹ phải lựa chọn những loại kèn chất lượng tốt, được làm từ nhựa cao cấp bình yên không chứa chất độc hại.

3. Đồ chơi nhạc cụ thỏ bông đẹp tươi

Từ nhiều năm nay, tại nhiều nước, đồ chơi xếp gỗ vẫn luôn nằm trong top những loại đồ chơi hợp lý tăng trưởng tư duy dành cho trẻ được ưu tiên ưa chuộng nhiều nhất. Sản phẩm trang thiết bị mầm non nhạc cụ thỏ bông xinh tươi được làm bằng chất liệu gỗ với 8 thanh gỗ màu sắc khác nhau nên không chỉ tăng cường kĩ năng cảm thụ âm nhạc cho trẻ mà còn tăng trưởng cả về thị giác, khả năng nhận biết màu sắc và trí sáng tạo.
4. Đất nặn

Đất nặn luôn gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Ngày trước chắc hẳn bố mẹ nào cũng từ nghịch đất rồi đúng không. thiết bị mầm non này luôn thu hút bởi chúng tạo cho trẻ sự thích thú và thỏa sức sáng tạo với đôi bàn tay linh hoạt, khôn khéo. Giờ đây, bố mẹ không còn lo trẻ nghịch đất thịt nữa, bởi bộ đất nặn được làm từ đất sét có chế các màu bình an sẽ giúp bé lớn mạnh thị giác, khiếu thẩm mỹ cũng kỹ năng sáng tạo.