Giáo dục mầm non theo tiêu chuẩn Hàn Quốc để ý nhiều vững mạnh khả năng giao tiếp, tập trung; rèn luyện khả năng biểu đạt, tư duy công nghệ cho em bé.

Theo Tổng cục Thống kê, số lượng trẻ trong độ tuổi mầm non tại Việt Nam ước tính đến năm 2020 khoảng là 5,6 triệu trẻ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do tránh nên hệ thống trường công không thể mở rộng. Cũng từ đó, để đáp ứng nhu cầu giáo dục cho trẻ, các khối trường tư thục đã liên tiếp tăng trưởng trong những năm qua.

Chỉ sau 1 năm ra mắt, Dongsim Việt Nam gấp rút triển khai chương trình công nghệ diệu kỳ bản quyền Hàn Quốc tới hơn 150 trường mầm non tư thục tại Miền Bắc và Miền Trung.

Với chương trình công nghệ diệu kỳ bản quyền Hàn Quốc – chương trình về kỹ thuật dành cho lứa tuổi mầm non thứ nhất tại Việt Nam đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo thẩm định và cấp phép. Từ đó, Dongsim Việt Nam đã góp phần mang môi trường học tập được mẫu mã chuẩn, thích hợp với lứa tuổi mầm non và áp dụng phương thức giảng dạy hiện đại nhằm khích lệ trí tò mò và mở rộng vốn hiểu biết về trái đất bên ngoài của trẻ. Chương trình cũng lớn mạnh tài năng giao tiếp, tập trung; rèn luyện tài năng diễn tả, tư duy khoa học và giúp trẻ nhận biết các nguy hiểm thường ngày.

Phụ huynh tò mò về chương trình giáo dục mầm non mới


với đó, nhằm mang đến những chuyên môn mới từ mô hình tới phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non tại Hàn Quốc, hơn 90 hiệu trưởng các trường mầm non và đại diện các công ty tăng trưởng về giáo dục mầm non đã nhập cuộc chuyến đi hưởng thụ thực tế và tìm hiểu các kiến thức về nền giáo dục mầm non tại Hàn Quốc trong chương trình 2017 Dongsim’s Edutour do công sở Dongsim Việt Nam cơ quan.

Thông qua Dongsim’s Edutour 2017, chị Phạm Oanh - Hiệu trưởng trường mầm non Panda House cho biết: "Điều tuyệt hảo nhất của tôi về giáo dục mầm non tại Hàn Quốc đó là cách dạy học rất đặc thù và lạ mắt, từ đó trẻ có thể phát huy các tiềm năng của bản thân một cách rất tự nhiên mà chẳng hề bị gò bó hay nên phải theo một chương trình nhất định nào đó. Điều này tôi thấy rất nếu có thể sử dụng trong các chương trình dạy học tại Việt Nam." sáng kiến kinh nghiệm mầm non mới nhất

Song song với việc vững mạnh chương trình học, Dongsim Việt Nam cũng để ý nhiều đặc thù đến việc đào tạo giáo viên giảng dạy cho chương trình công nghệ diệu kỳ. Bằng việc ký hài hòa tác đào tạo cùng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Trường đại học Sư phạm Đà Nẵng, các khóa đào tạo của Dongsim ngoài chuyên môn chính thì một phần chương trình đào tạo với trọng tâm rèn luyện kĩ năng mềm bằng những bí quyết tạo động lực giảng dạy cho giáo viên.

Trên thưc tế, ngành giáo dục mầm non Hàn Quốc đã phát triển tại Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây, không chỉ được những người làm trong ngành giáo dục khám phá mà còn số đông các bậc phụ huynh lưu ý.

Với các phương pháp giáo dục khác lạ, hiện đại và hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu thế giáo dục mới, những chương trình này đã và đang dần thay đổi "lối mòn" trong tư duy giáo dục mầm non từ trước đến nay. Đây cũng là cơ sở để Dongsim Việt Nam triển khai đại trà chương trình học tới toàn bộ các trường mầm non khu vực phía Bắc và miền Trung của Việt Nam trong năm 2018 nhằm giúp con nít Việt Nam được tiếp cận môi trường giáo dục hiện đại và tốt nhất ngay từ thủa ấu thơ. Sản xuất đồ chơi mầm non