thiết bị mầm non gỗ các loại như: cho các miếng gỗ có hình thù không giống nhau vào hộp gỗ, hay đồ chơi Spielgaben, trở thành có lợi hơn. Đặc biệt, nó không chỉ có chức năng như một phần cho bé giải trí nữa, mà còn có ý nghĩa giáo dục rất cao. Rèn luyện kĩ năng tư duy, trí nghĩ đến, đồng thời làm quen với các hình khối, kích thước trong toán học.


Ở độ tuổi 1-2 tuổi, vẽ tranh, tô màu mới chỉ dừng lại ở các đường nét nguệch ngoạc, thì giờ đây chuyển sang độ tuổi mẫu giáo, bé có thể tự tin tô hoàn chỉnh một bức hình có sẵn, hoặc tự vẽ được một bức tranh có ý nghĩa hơn. Lý giải được điều này là do, thời điểm này kĩ năng di chuyển tinh của các đầu ngón tay đã phát triển thành nhuần nhuyễn hơn trước đó số đông, bởi thế việc cầm một cây bút màu sẽ không nên đơn thuần hơn hầu hết.

Trò chơi cắt ghép

Nếu như trước 3 tuổi, trẻ gặp cạnh tranh dùng tay để điều khiển các thứ thì ở độ tuổi này, bé đã có thể mở đầu thành thạo dùng kéo cắt giấy, cắt thành các đường, hình thù kỳ thú không giống nhau.Hãy chuẩn bị cho bé thật nhiều dấy, 1 chiếc kéo nhỏ, cùng keo dán,.. để bé nhà bạn vô tư sáng tạo lên “tác phẩm” giấy dán nghệ thuật của mình.


thiết bị mầm non tại tphcm
Bảng chọn quần áo bé gái tóc vàng Hongji HJD98208
Đồ chơi số đông

hông còn chỉ tưởng tượng mình như những năm đầu đời nữa, trẻ lên 4 bắt đầu có những nhận thức rõ hơn về tình bạn, một cách gọi có phần hơi “xa xỉ” nhưng đơn giản hơn đó là những đứa trẻ cùng chơi với chúng. Bé dần học được cách trò chuyện, chơi đối với bạn bè bên cạnh. Do đó để tăng trưởng được tình cảm này cho bé, các mẹ nên chọn cho con mình các trò chơi đồng đội yên cầu nhiều bé có thể cùng chơi như thiết bị mầm non xúc cát, đất nặn,…

Đồ chơi đất nặn tạo hình VBCare VBC-5801-A
Có thể nhận thấy được vai trò quan trọng của đồ chơi đến chu kỳ lớn mạnh của trẻ nhỏ. vì vậy, ngoài phải chọn đồ chơi cho bé đúng độ tuổi, các mẹ còn phải lưu tâm sao phát triển vừa đủ các tài năng cho trẻ, từ tài năng đi lại, giao tiếp, cảm xúc, và nhận biết về xã hội quanh đó.

Xem thêm: https://goo.gl/5sH7wW