Chọn thiết bị mầm non giá rẻ cho bé dưới 1 tuổi là một trong những biện pháp giúp phát triển sự lớn mạnh cho bé cả về thể chất lẫn tinh thần.

bây giờ trên thị trường đồ chơi trẻ em rất hay rộng rãi và phú quý, dễ làm cho bậc cha mẹ bồn chồn khi chọn đồ chơi cho bé. Nhất là các bé dưới 1 tuổi, việc lựa chọn đồ chơi phải bảo đảm được cả về chất lượng và độ bình an giúp bé phát triển kĩ năng. Cùng khám phá những quan tâm khi chọn đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi trong bài viết dưới đây.

Những để ý khi chọn đồ chơi cho bé dưới 1 tuổiThay vì cứ phấn đấu tìm ra món đồ nào là rộng rãi nhất cho các bé dưới 1 tuổi, thì bố mẹ nên tìm hiểu những món đồ có thể gây thích thú đặc thù cho con. Mỗi món đồ chơi đều để bé có thể chơi đùa và nên nhớ là ko phải có món đồ nào “tốt nhất” cho bé.

Khi chọn đồ chơi mầm non cho bé dưới 1 tuổi nên chọn những vật phẩm từ các nhà cung cấp và cửa hàng đồ chơi đáng tin cẩn, chất lượng. Bé sẽ sử dụng từng món đồ chơi bằng việc chạm, cắn, nhai, đấm và cọ xát đồ chơi. Đó là lý do tại sao nên chọn đồ chơi có độ bình an, không nên có những mảnh sắc nhọn hoặc những miếng nhỏ có thể tháo rời vì những thứ này có thể bị sứt gãy và gây nguy khốn cho bé.
Chọn đồ chơi an ninh cho bé


Nên chọn những món đồ chơi nào cho bé dưới 1 tuổi

Đồ chơi có nhiều màu sắc

Trẻ dưới 1 tuổi dễ bị lôi kéo bởi màu sắc đặc sắc, bố mẹ nên chọn mua những món đồ chơi có màu sắc tươi sáng cho bé.

Khi mắt trẻ nhìn những món đồ chơi nhiều màu đang chuyển động là chứng tỏ sự phát triển đúng hướng của trẻ. Đồ chơi nhiều màu sắc treo trong nôi, lục lạc đeo tay là những sự lựa chọn tốt dành cho bé.

Đồ chơi phát nhạc cho bé

Bé từ 4 đến 6 tháng tuổi bé khởi đầu phát triển thính giác gấp rút. Trước 6 tháng tuổi bé chưa cầm nắm được gì nhưng khoảng thời gian sau 6 tháng tuổi, bạn có thể mua lục lạc cầm tay để bé cầm và lắc.

Búp bê và thú cao su phát ra tiếng kêu cũng là sự lựa chọn tốt, nên bố mẹ để ý chỉ chọn mua đồ chơi phát ra tiếng động vừa phải, không quá to.

Đồ chơi cho ngón tay

Bố mẹ nên mua các loại nhạc cụ sử dụng ngón tay như đàn piano đồ chơi là lựa chọn tốt cho bé, đặc trưng bé từ 4 đến 5 tháng tuổi.

Đồ chơi giúp lớn mạnh khả năng

Trẻ trên 9 tháng tuổi mở đầu tiếp nhận, lớn mạnh các tài năng giải quyết về việc và kĩ năng chuyển động phối hợp tay với mắt. Bố mẹ có thể mua đồ chơi khối xếp chồng, số điện thoại đồ chơi vì bé có tính thích bắt chước người lớn, hoặc các loại đồ chơi có bánh để bé đẩy đi.
Chọn đồ chơi có màu sắc sặc sỡ kích thích bé
Nên chọn đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết chọn đồ chơi mầm non cho bé dưới 1 tuổi ở đâu? Tikamart (http://tikamart.com/) là địa chỉ cung cấp và các loại đồ chơi dành cho bé, với các vật phẩm đồ chơi chính hãng, uy tín và chất lượng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho bố mẹ bé.