thiết bị mầm non Một bộ block là một tập hợp nhiều hình khối đa dạng không giống nhau về kích cỡ và màu sắc. Mỗi bộ blockđi kèm với hướng dẫn có từng level hình ảnh từ đơn giản đến phức hợp để giúp trẻ xây dựng các mô hình khác biệt. một vài trong đó, đặc thù là bộ block 100, có thể xếp được những hình 3D cực kỳ lớn và khó khăn. Tuy nhiên, block cũng là hoàn thành mở như LEGO, trong ý nghĩa rằng bạn có thể phát triển bề ngoài của riêng bạn khi bạn đã sẵn sàng hoan thiện toàn bộ hình đơn thuần mà chúng tôi chỉ dạy. Kiến trúc mô phỏng nằm trong trí tưởng tượng của người chơi. Việc biến nó thành mô hình trực quan là sự kết hợp khéo léo của mọi các giác quan bạn có.
Nhiều bộ block được bề ngoài để thành lập bản sao vô cùng chân thực như thật của các kỳ quan kiến ​​trúc, thiên nhiên, côn trùng, và thậm chí cả vật dụng hàng ngày.

Đồ chơi tối ưu được nghiên cứu và sản xuất cho trẻ em toàn quả đât chơi. Chúng cung cấp cho trẻ kĩ năng tư duy vô hạn và thành lập những hệ thống cơ bản về vật lí học, động lực học cho bé. Sau này sẽ giúp ích và sáng tỏ khi bé bước vào học tập tại trường học > đồ chơi mầm non

MÓN ĐỒ CHƠI ĐẾN TỪ CÁC NHÀ phân phối giá cả phải chăng:
  • Blocks Là một kinh nghiệm thành lập cao cấp - thách thức hơn, tinh vi hơn, và với chi tiết hơn so với bộ dụng cụ lắp ghép đơn thuần khác.
  • Blocks Cho phép bạn xây dựng nghệ thuật 3-D tinh vi mà có thể yêu thích với bàn tay nhỏ của bé, với chủ nghĩa hiện thực siêu và tính xác thực cao.

CÔNG DỤNG CỦA ĐỒ CHƠI thông minh MANG LẠI:
  • Thúc đẩy sáng tạo và mở ra những trò chơi mới không ngừng
  • Khơi gợi và lớn mạnh tài năng chuyển động, sự hài hòa đa khả năng trong 1 trò chơi
  • vững mạnh lý luận về thể tích, kiến ​​trúc / Kỹ thuật

SO SÁNH GIỮA BLOCK xây dựng VỚI LEGO
  • Chi phí: Các bộ block chỉ mất khoảng 300k đến 600k, Dường như một bộ lego chính hãng chất lượng giá rẻ từ 800k trở lên (Chúng ta đang nói đến hàng chất lượng chính hãng bình an chứ không phải hàng Trung Quốc độc hại).
  • Nguyên liệu: Block thành lập được làm bằng gỗ thiên nhiên, được cả quả đât ưng ý vì tính an ninh và gần gụi của nó. Lego thì làm bằng nhựa, không thể cho ta cảm giác thân mật như gỗ được.
  • Cả 2 đều tuyệt cho các kĩ năng di chuyển, tư duy sáng tạo, và lý luận diện tích

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho tương lai của trẻ tốt hơn với các thử thách, blocks là dành cho con bạn.

Trên đây là những giới thiệu sơ qua về món đồ chơi tối ưu cho bé này. Chúng ta hãy cùng điểm mặt qua 11 bộ block thành lập và xếp hình rẻ hiện tại. => bàn ghế mầm non composite