Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời Sau khi ra đời một ngày bé con đã có thể nhận biết được giọng nói của cha mẹ. quá trình 6-7 tuần trước tiên là giai đoạn thích ứng của bé vì thế bé dành đa số thời gian này cho việc ngủ. Não bộ của bé chưa hoạt động mạnh để truyền tin tới các tổ chức khác. Nhưng bé đã có những hoạt động được điều khiển bởi não bộ như sốt ruột, tìm ti mẹ…quá trình này bé vận động rất ít, thỉnh thoảng bé cười người ta bảo đó là mụ dạy nhưng thực sự đó là cảm giác của bé khi được bình yên.

Sau 7 tuần thì bé đã nhìn rõ hơn và cảm giác được sự quan tâm của người thân và cảm thấy hạnh phúc. 12 tuần bé đã có thể ngóc đầu lên, nắm lấy vật gì đó gần tay mình và phân biệt được màu sắc ở dạng đơn thuần như sáng, tối, cười khi chơi ú òa với cha mẹ…bé đã có chút cơ bắp nên bé sẽ đi lại nhiều hơn và bé biết nhận biết và cười với người thân quen. Bé đã mở màn mày mò biểu thị qua sự nghiêng ngó. Trọng tâm giáo dục lúc này là bằng cách nào cho bé cảm nhận được tình thương cảm cũng như giúp bé hiểu thế giới bên ngoài có bao điều kỳ thú và bắt đầu chuẩn bị một vài đồ chơi phù hợp.

Từ 3-6 tháng là các công đoạn xử lí nước sạch bé rất tập trung nếu nhìn thấy những món đồ chơi lôi cuốn. Bất kể đồ chơi là gì thì điều quan trọng nhất lúc này là mầu sắc phải thật sặc sỡ. Ở công đoạn này bé đã biết khống chế cổ cũng như làm chủ được cơ thể của mình. Bé biết di chuyển, biết giơ chân lên đá và bé đã tăng những cảm giác hưng phấn, phấn kích của mình. đặc thù, bé biết tự tin vào chính mình, với những cơ bắp kiên cố hơn, bé có thể làm những gì bé muốn.

Trong các công đoạn xử lí nước sạch này bé thích khám phá, tìm kiếm xung quanh một cách thật trùng hợp, đồng thời cả mắt và tay kết hợp rất nhịp nhàng. Bản thân bé cũng biết đề ra mục đích. Nếu đã muốn một chiếc gì, nhất định bé sẽ gắng sức để lấy cho bằng được. Bé cũng đã thân thương với nhiều người hơn. Lúc này giữa mắt, tay chân và cơ quan não bộ của bé có sự liên quan nghiêm ngặt. Cũng trong thời kỳ này, bé có thể cười những tràng ròn giã, bé vững mạnh tài năng nghe, nhìn và sờ vào các trang bị. Bé cũng biết quan sát xem một số người chăm sóc mình đang làm gì và bắt đầu lưu tâm tới giọng nói của một số người bên cạnh. Trọng tâm giáo dục trong giai đoạn này là nhấn mạnh tình mến yêu, khám phá về thế giới bên ngoài, luyện tập phát triển một vài kĩ năng chi tiết như giơ chân và thì thầm với bé thật nhiều.giai đoạn từ 6-9 tháng bé đã có sự phát triển rất rõ rệt, bé có thể tự đứng lên và ngồi xuống, khi nhìn thấy vật gì bé sẽ tìm mọi cách bằng được để có món đồ trong tay. Thời kỳ này sự lưu ý của bé dành cho nhiều đối tượng hơn, bé mày mò về nhân loại quanh đó và ngắm nghía mọi vật. Bé không ở yên lấy một phút. Khi ta đưa cho bé một vật gì bé sẽ nghiên cứu vật đó bằng mắt rất chu đáo, bé còn thích cầm nắm các thiết bị khác để chơi.=>> Công ty sản xuất đồ chơi mầm non

Mọi hành động của bé là sự kết hợp ngặt nghèo giữa mắt và tay và những vật dụng tý hon có sức lôi cuốn với bé chính bởi thế cha mẹ cũng cần kỹ càng với những chiếc cúc hay viên cuội nhỏ trong nhà….Năng lực vận động của bé tăng trưởng hơn và bé cũng rất hứng thú với những trò chơi di chuyển. Bên cạnh đó bé quan tâm nhiều đến âm thanh và tiếng động. Ở cuối các công đoạn xử lí nước sạch này bé đã bước đầu nhận thức được kết quả và nguyên nhân. Trọng tâm giáo dục trong quá trình này là tình nâng niu, rỉ tai với bé, luyện tập đi bộ và chơi với đồ chơi theo nhiều cách khác biệt.

Ở công đoạn từ 9-12 tháng tài năng thiết bị cầm tay của bé đã vững mạnh nhiều, bé đã hiểu được ý nghĩa của một số từ bé nói và sẵn sang thi hành những mệnh lệnh cơ bản như lấy dịch vụ, cái kia…ở thời kỳ này bạn có thể thấy sự khác nhau trong lớn mạnh giữa một đứa trẻ này với trẻ khác. Chính đây là các công đoạn xử lí nước sạch bạn cần để ý đặc trưng tới bé và tìm ra cách tiếp cận tuyệt vời nhất so sánh với bé. công đoạn này bé rất khám phá và thích hợp tò mò và đây chính là nền tảng cho công đoạn học tập sau này của bé.

Web tham khảo
http://sieuthidochoimamnon.com/
https://thietbimamnonhavu.com/
https://thietbimamnon.top/

Ở quá trình này bé đã hiểu quan hệ của mình với bố mẹ. Bé tiếp tục mày mò nhân loại kế bên và có phản ứng rõ rệt với ngôn ngữ. Bé yêu thích những món đồ chơi nhỏ và cũng sẵn sang bỏ tỏm chúng vào mồm. Bé cũng có những cảm xúc mới như vui lòng, hân hoan, hớn hở và lo ngại, lo lắng… Trọng tâm giáo dục thời kỳ này là kích thích lớn mạnh ngôn ngữ cũng như tính tò mò và khám phá thông qua 5 giác quan, cố gắng để dậy bé nói và cho bé tận hưởng cảm giác về tình cảm dịu dàng của cha mẹ. => bàn ghế mầm non tphcm