hiện tại với sự vững mạnh ngày càng nhanh của xã hội, đời sống nhân loại ngày một tăng cao, trẻ con càng được quan tâm, chú tâm kĩ càng hơn mới trước. Các bậc phụ huynh ngoài việc để ý nhiều tới cách thức dinh dưỡng cho trẻ thì còn phải hết sức coi trọng đầu tư hơn nữa trong việc giải trí của con em mình, đó là lựa chọn được một món đồ chơi ưa thích và an ninh. Các món đồ chơi là một dụng cụ quan trọng giúp trẻ phát triển trí tuệ, tư dư một cách vừa đủ, dài lâu nhất.

Nhưng trên thị trường đồ chơi mầm non Việt Nam bây giờ có đa số loại đồ chơi khác nhau, với chất lượng, độ bình an khác biệt, làm khó khăn cho các bậc phụ huynh để lựa chọn cho con em mình một cống phẩm đồ chơi tốt mà an ninh cho bé.

Để giải quyết rắc rối này, bạn hãy cùng Hitomi tò mò những món đồ chơi trẻ em Nhật Bản phải chăng ngày nay nhé.

1. Trò Kendama Nhật Bản

Kendama là một trò chơi truyền thống của người Nhật, chúng được làm từ chất liệu gỗ ngẫu nhiên, thân thiện với sức khỏe của bé. Cây gậy của trò chơi gồm có 3 cốc và 1 que, và một quả cầu có 1 lỗ nhất và nối với gậy bằng một sợi dây.

Cách chơi trò này cũng rất đơn giản, game thủ chỉ cần hất quả cầu lên cao rồi hứng quả cầu bằng cốc hoặc que của gậy; Trong khi còn có một lối chơi khác đó là hất cây gậy và hứng lại bằng quả cầu.Điểm để ý của Kendama là các mẫu càng nhỏ sẽ càng khó chơi hơn, vì vậy bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu để bé chơi từ mức dễ tới khó.

2. Bộ đồ chơi bằng kẹo dẻo Kracie Popin Cookin

Đây là bộ thiết bị mầm non sáng tạo và thú vị được hầu hết con nít trên khắp nhân loại đam mê. Bộ đồ chơi kẹo dẻo Kracie Popin Cookin là loại đồ chơi tự làm đồ ăn với nguyên liệu là loại kẹo dẻo ăn được. Dường như, bồ vật phẩm sẽ có những mẫu có sẵn để bé có thể tùy chọn theo sở thích để làm như sushi, bánh rán, trang trí bánh kem, bánh humburger, cơm bento, bánh quế,…

Cung cấp thiết bị sân chơi trẻ em Do bộ nặn được làm từ kẹo dẻo nên sau khi chơi nấu ăn xong bé hoàn toàn có thể thưởng thức những món mình ăn mà phụ huynh có thể yên tâm, cống phẩm đã đạt tiêu chuân bình an thực phẩm của Nhật Bản – không chứa chất bảo quản, không màu hóa học.

Còn đông đảo món đồ chơi hấp dẫn và hấp dẫn dành cho bé yêu của bạn tại Hitomi, bạn hãy cùng bé yêu của mình lựa chọn những món đồ chơi trí tuệ, sinh động để bé lớn mạnh toàn diện về trí tuệ và thể chất nhất nhé.

=> https://thietbimamnonhavu.com/danh-m...m-non-mau-giao