đồ chơi mầm non trên thị trường rất nhiều và phú quý, dễ khiến người làm cha mẹ hoảng loạn. Trẻ dưới một tuổi nên chơi những món đồ chơi có chức năng tăng trưởng kỹ năng và có kích cỡ vừa vặn để đảm bảo bình yên cho bé. Cùng khám phá cách chọn đồ chơi cho trẻ dưới 1 tuổi trong bài viết để chọn được những món đồ chơi yêu thích nhất.Đồ chơi nhiều màu sắc


Trẻ dưới 1 tuổi khởi đầu dùng mắt và tai để tò mò trái đất, và dễ bị thu hút bởi màu sắc tươi sáng. Hãy chọn mua những món đồ chơi có màu sắc tươi sáng cho bé.

Khi thấy mắt trẻ nhìn theo những món đồ chơi nhiều màu đang vận động là chứng tỏ trẻ đang vững mạnh đúng hướng. Đồ chơi treo trong nôi, lục lạc đeo tay là những sự lựa chọn tốt cho bé. Ba mẹ cũng có thể đọc sách cho bé và cho bé xem hình ảnh đầy màu sắc trong sách.

Đồ chơi phát nhạc


Từ 4 đến 6 tháng tuổi bé mở đầu vững mạnh thính giác. Trước 6 tháng tuổi bé chưa cầm nắm được gì nhưng sau 6 tháng tuổi, bạn có thể mua lục lạc để bé cầm và lắc.

Búp bê, thú cao su phát ra tiếng kêu khi bé bóp hay đè lên cũng là sự lựa chọn tốt, nên lưu ý chỉ chọn mua đồ chơi phát ra tiếng động vừa phải, không quá to.

Quan sát phản ứng của bé, nếu bé quay đầu khi nghe tiếng nhạc là bé đang phát triển chung.

Đồ chơi ngón tay


Vì bé thích màu sắc tươi sáng và âm nhạc, nên các loại nhạc cụ tiêu dùng ngón tay như đàn piano đồ chơi là lựa chọn rất tốt cho bé, đặc trưng từ 4 đến 5 tháng tuổi. Nên chú ý tiếng nhạc phát ra không quá lớn.

Đồ chơi để cầm nắm => siêu thị đồ chơi mầm non => cơ sở sản xuất đồ chơi mầm non


công đoạn lắp ráp từ 6 đến 9 tháng tuổi bé đã có thể cầm được nhiều món đồ chơi, bạn có thể mua búp bê mềm, thú bông cho bé vì chúng không bị hư nếu bé ném đi. Các loại bóng cũng phù hợp cho bé, nhưng cần chọn bóng đủ to để bé không cho vào miệng.

Lục lạc cầm tay, đồ chơi mềm cho trẻ mọc răng cũng là lựa chọn rất tốt.

Đồ chơi phát triển kỹ năng


Trẻ trên 9 tháng tuổi khởi đầu tăng trưởng các khả năng giải quyết rắc rối và tài năng đi lại hài hòa tay và mắt. Bạn có thể mua đồ chơi khối để xếp chồng, đồ chơi phân loại hình khối, số liên hệ đồ chơi vì bé thích bắt chước người lớn, hoặc đồ chơi có bánh để bé đẩy đi.

http://ttvnol.com/threads/mua-trang-...a-re.15183736/
https://www.lamchame.com/forum/threa...tphcm.2275060/
https://www.webtretho.com/forum/f666...tphcm-2668230/