MÁY BƠM GIẾNG KHOAN TỐT NHẤT


Trên thực tế khó có thể nói loại máy bơm nước giếng khoan dung để bơm giếng khoan nào là tốt nhất vì tùy theo nhu cầu sử dụng lẫn khả năng kinh tế mà người ta lựa chọn loại máy bơm giếng khoan phù hợp đến từ Trung Quốc (CNP, Mastra), Đài Loan (NTP, APP), Italy (Ebara, Pentax), Franklin (Mỹ)... Nếu phải chọn loại tốt nhất thì các loại máy bơm giếng khoan Italy là tốt nhất vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu tốt nhất có khả năng bơm được trong môi trường có hóa chất ăn mòn, nước bị nhiễm phèn, nước nhiễm mặn...

Máy bơm nước giếng khoan là loại máy bơm có thiết kế phù hợp cho việc lắp đặt và sử dụng để bơm nước từ giếng khoan lên với hai loại chính là máy bơm giếng khoan trên cạn (thích hợp bơm giếng sâu từ 10m đổ lại) và máy bơm giếng khoan thả chìm (có thể bơm giếng khoan từ 10m lên đến hàng trăm mét).

Giếng khoan công nghiệp thường được sử dụng để cấp nước công nghiệp với lưu lượng và cột áp lớn. Vì vậy cần phải biết máy bơm nước giếng khoan nào tốt đặt chìm. Bởi đặc chưng của các sản phẩm này được thiết kế để bơm hút nước trong giếng khoan với lưu lượng và cột áp lớn.Thiết kế máy bơm nhỏ gọn, dễ dàng thả chìm trong giếng khoan.

Máy bơm nước giếng khoan có các đặc điểm chung sau:

  • Khả năng hút nước trong giếng khoan sâu do được thả chìm trong nước và được thiết kế với cánh bơm đa tầng, hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao.
  • Làm việc ổn định, tuổi thọ cao, ít gặp sự cố.
  • Có khả năng tự mồi nước, linh hoạt, cơ chế bảo vệ nhiệt và động cơ cấp cao.
  • Tự điều chỉnh công suất khi máy bơm hoạt động.
  • Khả năng tiết kiệm điện cao.


Cách lựa chọn máy bơm giếng khoan, máy bơm nước hút sâu 50m tốt nhất:
  • Không chỉ đối với máy bơm giếng khoan mà máy bơm nào cũng vậy ( máy bơm công nghiệp, bơm chìm nước thải hay máy bơm nước công nghiệp chữa cháy ) khi lựa chọn cũng đều phải chú ý đến 3 yếu tố chính đó là lưu lượng, cột áp và công suất của sản phẩm. Cụ thể, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau đây để tính toán xác định 3 yếu tố trên của sản phẩm:
  • Xác định vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng và tầng nước ngầm, từ đó xác định khoảng cách từ vị trí đặt bơm đến mực nước và khoảng cách đến bể chứa.
  • Sử dụng bơm dân dụng có công suất khoảng 125W-750W nếu mức nước trung bình khoảng 8m trở xuống. Loại bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng 1-5m3/giờ, thích hợp cấp nước cho các thiết bị trong nhà như máy giặt, máy nước nóng...
  • Với các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng...cần đẩy nước lên cao thì nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn, dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, hoạt động ổn định. Đối với mực nước sâu trên 60 mét, nên sử dụng bơm chìm giếng khoan chuyên dụng.


Để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết khác hoặc khi bạn có nhu cầu mua sử dụng các sản phẩm Máy bơm hỏa tiễn sử dụng trong bơm nước giếng khoan là gì?, hãy gọi ngay cho công ty TNHH Thuận Phú Group để được mua hàng với giá tốt nhất và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Mọi chi tiết và thông tin báo giá xin vui lòng liên hệ:CÔNG TY TNHH THUẬN PHÚ GROUP
Địa chỉ: 36/31/11 Đường số 4, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0932.110.390
Email: sale.thuanphu@gmail.comMã số thuế: 0314504921
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0314504921
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 10/07/2017