đồ chơi mầm non bé cưng là một website chuyên cung cấp đồ chơi trẻ con, đồ chơi cho bé. Lựa chọn đồ chơi cho trẻ chẳng hề là một chuyện đơn giản, bởi khi lựa cho đồ chơi, các bậc cha mẹ cũng nên cân nhắc vật phẩm đó có ưa thích với lứa tuổi, giới tính, sở thích của bé hay chưa.

đồ chơi trẻ emCác loại đồ chơi em bé nên kích thích sự tăng trưởng khả năng nhận thức, sáng tạo, tăng cường thể lực, sức khỏe, hiểu biết về thế giới xung quanh bé. Các loại đồ chơi đa dạng ngày nay như: búp bê, ô tô, xe máy, ráp hình, xếp hình,

Các tiêu chí lựa chọn đồ chơi con nít, đồ chơi cho bé

1. đồ chơi mầm non thích hợp với độ tuổi của bé: đồ chơi cần phù hợp với độ tuổi của bé, do tài năng nhận thức, sáng tạo, sở thích của các bé là không giống nhau theo độ tuổi. Bé dưới 1 tuổi thì thích các loại đồ chơi nhẹ nhàng, mang nhiều hình ảnh, tăng lên kĩ năng nhận thức. Lớn hơn nữa, có thể là các loại đồ chơi nâng cao kĩ năng nhận thức trái đất xung quang, kỹ năng sáng tạo như đồ chơi xếp hình, xúc xắc, đồ chơi giáo dục, thảm chơi cho bé, đồ chơi phát nhạc, mini biết nhảy, những bộ đồ chơi xếp hình lego, đồ chơi búp bê, lục lặc, đồ chơi nghề nghiệp

2.Đồ chơi cho bé cũng cần ưng ý với giới tính của bé. Với các bé trai, các bé thích chơi xe hơi, lắp ráp. Với các bé nữ thì có thể là búp bê, vẽ tranh.

3.Khi lựa cho đồ chơi, các bậc cha mẹ cũng cần để ý đến yếu tố bình yên cho trẻ. Ví dụ như chất lượng nhựa có tốt không, sản phẩm có dễ gây chấn thương cho bé không, bé có dễ bỏ đồ chơi vào miệng không v.v.
4.Mảu sắc cũng là khía cạnh mà các bậc cha mẹ cũng nên lưu tâm khi lựa chọn đồ chơi em bé cho bé. Với các bé trai có thể thích màu đậm như đỏ, xanh, đen, tím. Với các bé gái, các bé có thể thích các màu trắng, màu đỏ, màu hồng, cam, lam.

5.khía cạnh vững mạnh tư duy, trí tuệ: Ai cũng muốn con mình thông mình, sáng dạ, lớn lên học giỏi tiếp thu nhanh, do vậy các bậc cha mẹ cũng nên lưu tâm đến việc lựa chọn đồ cho con cũng nên kích thích khả năng tư duy nhận thức và trí tuệ của trẻ. Tránh các trò chơi bạo lực, tạo thói quen, sự hiểu biết không tốt cho bé.


Bạn đang có nhu cầu mua cơ sở sản xuất đồ chơi mầm non cho bé, hãy đến với https://thietbimamnon.top/ của chúng tôi, tại đây có đa số sản phẩm để bạn có thể lựa chọn phù hợp với độ tuổi, giới tính, sở thích của bé. Từ các đồ chơi tăng kĩ năng nhận thức, tư duy, cho đến các trò chơi trí tuệ, sự hiểu biết trái đất xung quanh. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, độ bền lâu nhất, cùng nhiều chương trình khuyến mãi, giao hàng toàn quốc.


=> https://www.vaninice.org/2018/05/con...non-ha-vu.html
=> https://www.blogmamnon.top/2018/03/c...-em-thiet.html