cơ sở sản xuất đồ chơi mầm non - trẻ con học bơi ngay từ năm 5 tuổi hoặc sớm hơn có được những lợi thế lớn mạnh đáng kể với trẻ không tác động từ khi còn nhỏ. Một nghiên cứu mở rộng cho thấy trẻ sơ sinh học bơi sớm hoặc em bé khởi đầu bơi sớm có kinh nghiệm phát triển khả năng nhận thức và thể chất nhanh hơn hầu hết cùng với mong đợi.

trẻ sơ sinh học bơi sớm đạt được những thuận tiện nàokhả năng VẬT LÝ VÀ THỊ GIÁC
Nghiên cứu cho thấy một số người bơi lội sớm thường có nhiều tài năng chuyển động lớn và tốt hơn những đứa trẻ khác trong độ tuổi của chúng. Chúng đã đạt được những lợi thế phát triển trong sự cân bằng và tự động tác và có khả năng nắm bắt các đối tượng tốt hơn.

con nít học bơi trước năm tuổi (từ sơ sinh) cũng giỏi hơn với các việc như tô màu bên trong hình dạng, vẽ đường và cắt giấy.

khả năng NHẬN THỨC
so sánh với những đứa trẻ chưa học cách bơi, các bé này đã thành thạo hơn trong việc xác định con số, đếm và giải các bài toán số học. Chúng có tài năng ngôn ngữ cao hơn, cả bằng lời nói và đọc, và có thể đặt tên cho các hình dạng một cách đúng đắn hơn và xác định các đối tượng trong hình minh họa dễ dàng.

Một cái gì đó các nhà nghiên cứu tìm thấy đặc trưng tuyệt vời: trung bình, các bé được học bơi lội từ nhỏ có thể nổi bật hơn 20 tháng đối với trẻ không bơi lội trong tài năng hiểu và làm theo chỉ bảo. Những con nít này cũng cho thấy nhiều am hiểu hơn trong việc tóm tắt truyện ngắn hơn cùng với một số người không bơi.

Và các lý do để bạn cho bé đạt được những lợi thế đó

Con của bạn có dán mắt vào thứ điện tử của họ không? nhập cuộc thể thao sẽ là cách rẻ giảm thiểu dùng các đồ vật điện tử.

tò mò cách phát triển một gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc hơn, hiểu được tầm cần thiết của việc dành ít thời gian hơn cho các đồ vật điện tử và có thêm thời gian giao tiếp và kết nối với nhau trong gia đình.

Trẻ sơ sinh và trẻ chập chững biết đi nhập cuộc bơi lội sử dụng nhiều nhóm cơ lớn hơn nhiều so sánh với trẻ khác trong tất cả các loại hành động thể chất không giống nhau. khả năng bơi giúp chúng xây dựng sức mạnh cơ bắp. Trong thực tế, sự kích thích kỹ năng bơi lội trên phần lớn cơ thể cũng kích thích sự vững mạnh của não bộ. một vài người bơi lội sớm học cách làm theo những dạy bảo chi tiết và kết thúc những đi lại phức tạp trong nước.

Nền kinh tế xã hội có ảnh hưởng?
Người ta có thể nghĩ rằng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ học bơi sẽ đến từ những nền tảng thuận lợi (gia đình có điều kiện). Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã chú ý khía cạnh này và tách các nhóm thành bốn cấp độ kinh tế xã hội khác nhau. toàn bộ bốn nhóm đều cho thấy sự ngày càng tăng các khả năng so với con nít trong dân số cùng tuổi.

Về nghiên cứu

Nghiên cứu đặc thù này được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Giáo dục Griffith và xuất bản năm 2012. Đáng chú ý vì nghiên cứu rất trọn vẹn, nhìn vào kĩ năng tăng trưởng của khoảng 7.000 người bơi lội sớm so với con nít nói chung. những nghiên cứu khác cũng đã xác nhận tiện lợi của việc học bơi ở độ tuổi rất trẻ.

=> đồ chơi mầm non => thiết bị giáo dục mầm non

Bơi sớm cho trẻ em một lợi thế sắc bén

Những văn minh ban sơ trong phát triển khả năng sản xuất cho trẻ những lợi thế đáng kể về tài năng thể chất, cũng như kỹ năng nắm vững bất cứ tài liệu giáo dục mới nào ở trường mầm non, mẫu giáo và tiểu học. bởi thế đừng tiếc thời gian để đưa bé đi học bơi ở các trung tâm chuyên nghiệp nhé.

https://vitalk.vn/threads/ban-ban-gh...52318145848001
https://sites.google.com/site/blogma...-nhat-nam-2018
https://medium.com/@blogmamnon_89346...n-da86302b7626