MÁY BƠM THẢ CHÌM
Cứ đến mùa mưa bão, lượng nước mưa thường rất lớn gây nên ngập úng cho các vùng trũng gây ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của người dân, đặc biệt đối với các công trình đang thi công, Các công trình xây dụng, lượng mưa lớn sẽ gây ngập hố móng ảnh hưởng đến hoạt động xây dựng của công nhân và chất lượng công trình. Việc thoát nước phần lớn phụ thuộc vào hệ thống thoát nước đang bị quá tải như hiện nay là giải pháp quá nhiều rủi ro, chúng ta có thể chủ động hút nước đưa ra hệ thống nước thoát của thành phố. Một trong những giải pháp hiệu quả chống ngập hiện nay là máy bơm thả chìm.
Xem >>> máy bơm DAB

Máy bơm thả chìm là loại máy bơm có khả năng hoạt động chìm trong nước và được rất nhiều người ưa chuộng ở nước ta hiện nay, được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, lắp đặt và vận hành dễ dàng nên máy bơm thả chìm luôn được trang bị để giải quyết nhanh chóng những vị trí bị ngập nước.

Hiện nay trên thị trường máy bơm thả chìm có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy bơm nổi tiếng như, Máy bơm thả chìm Pentax, Máy bơm thả chìm Ebara, Máy bơm thả chìm Lepono, Máy bơm thả chìm Franklin, Máy bơm thả chìm Lubi… Chúng được thiết kế hoạt động hiệu quả trong môi trường ngập nước, môi trường có tính axit hoặc kiềm. Có khả năng chống gỉ, hoạt động bền bỉ, êm ái. Cánh được thiết kế với nhiều tầng cánh, hút được nước có lẫn tạp chất, rác thải hiệu quả.

Máy bơm thả chìm được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống như, hút nước giếng khoan, bơm nước thải, bơm nước thủy lợi, bơm nước trong các nuôi tôm, cá, bơm nước trong các công trình xây dựng, máy bơm thả chìm có 2 loại chính là bơm chìm giếng khoan và bơm chìm nước thải

Xem >>> http://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet...u-30m-665.html

Máy bơm thả chìm là loại bơm chuyên dụng, hoạt động trong môi trường nước, thậm chí có những loại còn khá hữu dụng khi vừa có thể hoạt động được dưới nước lẫn trên cạn. Máy bơm thả chìm có hệ thống làm mát bằng cách sử dụng môi trường nước xung quanh để làm mát máy chính vì thế mà máy có thể hoạt động ngày đêm mà không lo nóng quá hay cháy máy do nóng. Hệ thống điện bên trong motor của máy bơm thả chìm được trang bị bộ tích hợp điện và thiết bị bảo hộ, máy sẽ tự động ngắt khi bị cháy, kết hợp thêm miếng đệm có thể giảm thiểu ma sát và hao mòn khi máy vận hành liên tục, nhằm tăng cao độ bền và tuổi thọ máy có thể sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, máy bơm thả chìm còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp cần xử lý nước thải như công ty thực phẩm, công ty hóa chất nơi môi trường hoạt động có các loại hóa chất ăn mòn mà các loại bơm khác không hoạt động được. Tháo hút nước thải trong trại chăn nuôi, hố ga, các tòa nhà cao ốc, văn phòng
Xem thêm >>> máy bơm chìm nước thải Pentax

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202
Email: lamtritan@gmail.com