Hiện nay, máy nắn tự động chính yếu được dùng cho việc duỗi, uốn và cắt sắt thép. Đây là một thiết bị công nghệ hiện đại giúp ích khá nhiều cho việc chế tạo sắt thép thành các hình trạng hợp với đặc điểm của từng công trình khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra là máy bẻ đai sắt giá bao lăm và vận dụng của nó như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.


Mua máy bẻ đai sắt giá bao lăm là hợp lý và chất lượng?
Người tiêu dùng thường quan niệm rằng: tiền nào của nấy. Giá cao chắc hẳn chất lượng sẽ phải rất tốt. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp điều đó không còn đúng nữa. Đặc biệt với những người không có nhiều kinh nghiệm mua hàng thì việc kiểm chứng chất lượng sản phẩm là một điều khôn xiết khó khăn. Vậy làm thế nào bạn có thể chọn mua được một chiếc máy hữu dụng nhưng không tốn quá nhiều phí tổn.

trước hết, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm. Đây sẽ là căn cứ tiêu chuẩn để bạn so sánh các sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp.

Tiếp theo là bạn cần tìm hiểu thêm những đối thủ cạnh tranh – những người đang cùng kinh dinh một loại mặt hàng. hiện tại chỉ cần ngồi tại nhà, bạn cũng có thể kiểm tra và so sánh mức giá của mỗi nhà sản xuất. Bạn vừa có thể nhìn thấy tận mắt sản phẩm vừa có thể biết được ai là nhà cung cấp với mức giá rẻ nhất, sản phẩm tốt nhất.

Đối với máy uốn đai CHIHO là nhà sản xuất chuyên nghiệp và cũng là nhà phân phối cho máy móc xây dựng, đặc biệt là đối với máy thanh thép, máy cắt thanh, máy uốn thép thanh, máy gỉ sắt , máy phun bê tông.


Thông số kĩ thuật của máy bẻ đai sắt như sau:

-công suất cơ :220V

-Kích thước dài-rộng-cao:2.6*0.6*0.6m

-trọng lượng:200 kg

-Cơ cấu hoạt đông:cơ khí-thủy lực kích hợp-bộ điều khiển tự động

-công dụng:nắn,bẻ,uốn hình chữ U,…như nhu cầu mong muốn

-Năng suất:6-8m/1p

-cơ khí thủy lực :tương đương 8 người làm việc

Đối với máy bẻ đai xây dựng của Chí Hướng đã làm việc với các chuyên gia của các máy gia công thanh vân trong nhiêu năm. Với kinh nghiệm thực tế dồi dào và vị trí chuyên môn cao, công ty trở nên một nhân viên có năng lực với tinh thần đổi mới. Chất lượng là cuộc sống của doanh nghiệp, dịch vụ là sự đảm bảo cho thương hiệu.

Từ thiết kế, sinh sản, rà và rời khỏi nhà máy, chúng tôi cẩn thận trông nom khách hàng tụ họp. Chúng tôi nhấn mạnh chất lượng, đeo đuổi sự hoàn hảo, cầm cố để có được thương hiệu hạng nhất trên thế giới!

Xem thêm máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu