hiện thời khi nhắc đến may be dai trong xây dựng mọi người sẽ đều thắc mắc cấu tạo, công dụng của máy như thế nào? phí tổn và Giá cả là bao nhiêu? Trong bài viết này sẻ trả lời thắc mắt cho các bạn.

bẻ đai sắt tự động hợp cho các công trình?
hiện ngành xây dựng đang phát triển mạnh, nhiều công trình đang mọc lên như nấm, ngoài ra nhu cầu nhà ở tư nhân rất lớn. bởi vậy để đẩy nhanh tiến độ, giảm nhân lực, tiết kiệm uổng …thì Máy bẻ đai sắt tự động đang là chọn lọc số 1 của các nhà thầu xây dựng và các cơ sở cung cấp vật tư xây dựng.

Đối với máy nắn thép tự động là công nghệ mới dành riêng cho công đoạn uốn, duỗi, nắn, tạo hình, cắt sắt với những ưu điểm:tự động hóa, nhanh chóng, chính xác, giảm nhân công, hà tiện thời gian, chi phí …


Tiêu chí khi tuyển lựa sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động

Sản phẩm chất lượng, công ty uy tín: vì máy hoạt động thẳng tắp liên tục nên độ bền khung cơ khí phãi cao, hệ thống thủy lực vận hành trót lọt, chuẩn xác, tủ điều khiển đương đại, dễ thao tác, vận hành…
Nhu cầu thực tại: kiểu dáng đai sắt, kích thức θ6,8,10, tốc độ, trọng lượng máy, nhất quyết hay thường xuyên di chuyển, dùng tại cửa hàng hay công trình xây dựng
Chế độ bảo hành, hậu mãi
Gía cả : hiện trên thị trường có nhiều loại máy nhưng chung quy có 2 loại chính

Máy bẻ đai sắt CHIHO công nghệ hoàn toàn tự động
Video về nguyên lý hoạt động của máy bẻ đai
Hình ảnh máy bẻ đai của Chí Hướng tại HCM
Máy bẻ đai tự động hóa hoàn toàn với độ chuẩn xác và năng suất cao nhất.

Kết cấu máy nhỏ gọn cơ động - Có thể tháo rời khi vân chuyển.

dùng năng lượng thông dụng (điện sinh hoạt 1pha 220V). Chỉ với với động cơ 2 HP nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ sẻ làm hà tằn hà tiện phí tổn.

Tác dụng nhiều chức năng của máy bẻ đai trong xây dựng:
Với khả năng tự động duỗi, cắt, uốn đai còn hơn thế máy giúp tùng tiệm thời gian, phí tổn cần lao, nâng cao hiệu quả thi công.
Máy hoạt động mạnh mẽ, vận hành ổn định, dễ điều khiển đáp ứng nhu cầu lớn về cắt, uốn, duỗi sắt sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép xây dựng…
Máy uốn đai tự động được sinh sản bằng các chất liệu cao cấp, thiết kế thông minh bảo đảm máy hoạt động tốt, cho ra máy bẻ đai với tham số chuẩn xác.
Để biết thêm thông báo chi tiết về máy bẻ đai cũng như tham khảo các loại máy

Cấu hình đơn giản dễ vận hành nên không cần người vận hành đòi hỏi có trình độ chuyên môn cao.

Các tham số kỹ thuật chính của Máy bẻ đai sắt xây dựng tự động CHIHO
kích tấc nhỏ gọn
Máy nặng: trên dưới 200 Kg.
Nguồn điện: 1 pha
Truyền động chính: Thủy lực - Điều khiển tự động.
Hoạt động: Với 2 chế độ: Tự động và Bán tự động.
phí tổn giá bán máy bẻ đai sắt tự động có giá thành bao lăm? Xin vui lòng gọi ngay cho cơ sở Chí Hướng của chúng tôi để chúng tôi phục vụ quý khách tận trình cũng như trả lời mọi thắc mắc cho quý khách.

Xem thêm về máy uốn sắt xây dựng