MÁY THỔI KHÍ - MÁY SỤC KHÍ
Máy thổi khí - sục oxi được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp xi mạ, chế biến thực phẩm, dệt may, xử lý nước thải, nuôi trồng thủy hải sản, thổi khói, các cơ sở spa, nha khoa… Với những ứng dụng rộng rãi đó, máy thổi khí đã dần trở nên quen thuộc với người dùng và là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất, hệ thống xử lý của nhiều công ty, xí nghiệp.
Xem >>> Giá máy bơm tăng áp

Máy thổi khí được dùng khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kị khí, cung cấp khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí, thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas, cung cấp khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản, vận chuyển khí nén.

Máy thổi khí được sử dụng trong nuôi trồng thủy hải sản, sục khí cung cấp thêm oxi trong nước cho các vuông tôm, vuông cua, lồng bè nuôi trồng thủy hản sản. Trong các chợ hải sản, máy thổi khí cũng được ứng dụng để giữ cho hải sản tươi sống khi đến tay người người tiêu dùng.

Máy thổi khí được thiết kế nhỏ, trọng lượng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt vì được thiết kế hoàn chỉnh một khối với 1 bộ motor và cánh quạt được nối liền với nhau. Có thể dễ dàng di chyển, lắp đặt nhanh chóng như 1 máy bơm nước chân không, hoặc như 1 máy nén khí. Có thể gắn vào mọi vị trí, theo chiều ngang hay chiều dọc tùy ý.


Xem >>> http://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-bom-day-cao-725

Cánh quạt máy thổi khí - Sục khí và motor được sản xuất bằng Aluminum (nhôm), đem đến độ bền cao tuyệt đối. Kiến trúc mở của các lá cánh quạt để ngăn chặn bụi xâm nhập từ môi trường xung quanh, giúp máy có thể hoạt động liên tục.

Máy thổi khí có độ ồn và độ rung thấp nhờ vào bộ phận giảm thanh, đồng thời với thiết kế chân đế dạng động lực học, đảm bảo việc chống rung, giúp máy thổi khí hoạt động êm ái, các bộ phận được sử dụng trong máy thổi khí có chất lượng tốt hàng đầu. Tất cả máy thổi khí được chế tạo thiết kế và kiểm tra bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giúp mang đến tay khách hàng máy có chất lượng hàng đầu.

Máy thổi khí - sục khí được thiết kế luồng không khí điều chỉnh cung cấp dòng chảy ổn định và dễ dàng kiểm soát, tự động cân bằng giảm thiểu chống rung, có thể được sử dụng cho cả chân không và áp lực, có thể đáp ứng các yêu cầu dòng khí nhỏ áp lực cao.
Máy thổi khíđược sản xuất với công suất đa dạng từ 0.18kW -> 20kW, với độ ồn thấp dao động trong khoảng 52 dB -> 66dB nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.
Xem >>> Bình tích áp

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373