Nhận thấy công năng của chiếc máy nắn thép tự động, sự hiện diện và nâng cấp cải thiện nó ngày càng tốt hơn luôn được chú trọng, đồng thời với điều ấy các nhà đầu tư xây dựng hay những ai có nhu cầu đều mong mỏi tìm ra đia chỉ bán chúng với giá cả phải chăng cùng chất lượng thật tốt, vây thì đo đắn gì mà không mau tìm hiểu qua bài viết này.


Đối với các cơ sở vật liệu xây dựng, chủ thầu vừa và nhỏ hiện nay, thì việc đầu tư mua một chiếc máy bẻ đai sắt tự động để phục vụ cho công vệc uốn, cắt, bẻ đai sắt tự động nhiều khi do ngân sách eo hẹp nên không phải ai cũng có thế đầu tư được.

Máy bẻ đai sắt đời mới là loại máy móc đương đại ra đời càng ngày càng nhiều, dần dần thay thế cho sức người, bảo đảm hiệu quả công việc. Một trong những loại máy đó phải kể đến là máy bẻ đai sắt được dùng phổ biến trong ngành xây dựng.

Dịch vụ cho thuê máy bẻ đai sắt tự động

Với máy nắn sắt vào khoảng từ 60 đến 90 triệu 1 cái, đây sẽ là một việc khó khăn cho các cơ sở có ngân sách hạn hẹp.

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý đó, Công Ty Cơ Khí CHÍ HƯỚNG (CHIHO) chuyên sinh sản – kinh doanh máy bẻ đai sắt tự động phục vụ trong ngành xây dựng vừa triển khai thêm dịch vụ cho thuê máy bẻ đai sắt tự động. thẳng tắp làm sạch khe thông gió để làm mát động cơ hiệu quả nhất.

Để phòng các sự cố bất thần có thể xảy ra do nguồn điện hay các căn nguyên khác làm cháy máy bạn nên cài đặt thiết bị ngắt mạch tự động (PRCD)

Bảo quản máy tại nơi thoáng mát, tránh để ở những nơi ẩm ướt hoặc có nhiệt độ cao và bảo dưỡng định kỳ để chóng vánh xử lý các chi tiết lỗi.


Thông tin kỹ thuật của máy bẻ đai sắt Hoàng Minh

Motors dùng cho máy bẻ tai dê
sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao
Tốc độ bẻ nhanh
Kích cỡ đai bẻ sắt xây dựng: Các loại kích thướt 4cm x 4cm đến 50cm x 50cm
hình trạng đai: vuông, chữ nhật, đai lò xo, C, Z, L, U, Tam Giác...
Dùng điện 1 pha hoặc 3 pha
Điện năng tiêu thụ 3,5 kwh/ giờ
Năng suất làm việc 1 tấn/ngày (từ 6h sáng đến 10h tối)
Trọng lượng 180 kg (không tính bàn xoay sắt)
Máy có trang bị bánh xe để dễ dàng di chuyển
Độ bền cao.

Với chúng tôi luôn bảo đảm máy móc làm việc đúng chức năng: Các thông số kỹ thuật được lập trình sẵn đảm bảo độ xác thực khi vân hành, nếu như bạn dùng chức năng bẻ đai sắt 6-8 để cắt các nguyên liệu khác có kích tấc lớn hơn giới hạn cho phép thì có thể làm hỏng máy ngay khi sử dụng. Vì vậy nếu muốn cắt nguyên liệu có kích thước lớn hơn bạn hãy cài đặt lại thông số trên máy cắt sắt trước khi vận hành. Kiểm tra các tham số kỹ thuật được cài đặt có ăn nhập với nhu cầu sinh sản hay không.

Xem thêm về máy uốn đai vuông góc