Cơ khí Chí Hướng của chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về máy nắn thép xây dựng nên mà các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc và giá tốt nhất thị trường.


Máy bẻ đai sắt là sự chọn lọc hàng đầu cho mọi công trình. Nó có chức năng kết hợp như một máy cắt, 1 máy uốn và nắn... ngoài chức năng cắt phuy tròn ra nó còn có thể cắt được phuy sắt gai khôn cùng tiện ích.

hiện trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm máy nắn sắt với việc tìm một đơn vị nhập cảng bán hàng trực tiếp khá khó khăn với người tiêu dùng. Chính cho nên chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm máy để đai sắt tự động đây là sản phẩm của CHIHO được nhiều người tin dùng nhất.

Máy bẻ đai sắt kiểu dáng mới của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho các công trình, giúp rút ngắn thời gian cần lao, bớt sức cần lao và tăng hiệu quả công việc.

Máy bẻ đai sắt xây dựng có nhiều công dụng như: bẻ, nắn cắt, uốn với công suất lớn và thời gian cho ra sản phẩm rất nhanh 1 phút có thể cắt được từ 6 - 8m cho hiệu quả làm việc cao mà không mất thời gian và tổn phí thuê nhân lực.


Đối với các cơ sở nguyên liệu xây dựng, chủ thầu vừa và nhỏ bây giờ, thì việc đầu tư mua một chiếc máy bẻ đai sắt tự động để phục vụ cho công vệc uốn, cắt, bẻ đai sắt tự động nhiều khi do ngân sách hạn hẹp nên không phải ai cũng có thế đầu tư được.

Dịch vụ cho thuê máy bẻ đai sắt tự động

Với giá máy bẻ đai sắt tự động vào khoảng từ 60 đến 90 triệu 1 cái, đây sẽ là một việc khó khăn cho các cơ sở có ngân sách eo hẹp.

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý đó, Công Ty Cơ Khí CHÍ HƯỚNG (CHIHO) chuyên sinh sản – kinh dinh máy bẻ đai sắt tự động phục vụ trong ngành xây dựng vừa triển khai thêm dịch vụ cho thuê máy bẻ đai sắt tự động.

Cơ sở cơ khí Chí Hướng của chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì:

Với hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, nhiệt liệt trong công việc.
Chào giá, giao hàng mau chóng và giao tế bảo đảm ích lợi cho người mua trên toàn quốc.
Giá cả bảo đảm tính cạnh tranh cao
Chế độ bảo hành dài hạn, viên chức bảo trì trình độ kỹ thuật cao, coi ngó khách hàng chu đáo, bảo dưỡng định kỳ luôn.
Tham khảo máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu