Biến tần nào dùng cho băng tải trong nhà máy
Biến tần nào là thực sự thích hợp sử dụng cho những mẫu băng tải trong công nghiệp? Đọc ngay bài này

Băng tải là một trong cơ cấu được dùng khá là đa dạng trong các ngành công nghiệp cung cấp như là: cung cấp mỹ phẩm, phân phối thức ăn, nước uống, lắp đặt linh kiện điện tử...
với các dây chuyền cung cấp Tùy thuộc vào băng tải để định hình năng suất lao động, thì việc băng tải gặp sự cố phải ngưng lại luôn là 1 trong sự trì trệ làm cho tổn thất khôn cùng nghiêm trọng.
vậy cho nên việc kiếm tìm các giải pháp tối ưu vận động của các băng tải trong công nghiệp là sự việc thiết yếu, quan trọng cần được giải quyết càng nhanh càng phải chăng.


Giải pháp nào cho băng tải?

Hiện nay, biến tần đã cung ứng cho hệ thống truyền băng tải một biện pháp vận hành không thay đổi & lâu dài tối ưu, được đánh giá rất cao trong chuyển động.

có biến tần, động cơ và những cơ cấu cơ khí sẽ được bảo vệ, hạn chế hư hao, sự cố, bởi sự kiểm soát về vận tốc tương tự như kiểm soát moment động cơ, giúp cho hoạt động 1 cách tốt nhất từ biến tần.

Hê thống băng tải sẽ tiết kiệm được năng lượng 1 cách đáng đề cập bởi sự kiểm soát của công nghệ laser biến tần, Bên cạnh đó giúp kéo dài thời khắc hoạt động của băng tải, tăng cường năng suất chuyển động, tăng hiệu quả cao kinh tế.

Biến tần sẽ hệ thống hóa cả dây chuyền băng tải, tích hợp giữa điều khiển vận tốc và kết nối sở hữu cả hệ thống nhà máy nhằm giúp cho chuyển động được không chuyển biến và phù hợp nhất bởi khả năng tính toán lượng tải trên băng tải.

Biến tần giúp cho chúng ta đơn giản hóa bề ngoài hệ thống điều khiển, hoàn toàn có thể dùng biến tần điều khiển & thay đổi tỉ số truyền, từ đó chúng ta hoàn toàn có thể dòng bỏ đi những hộp số cơ khí dùng để thay đổi ti số truyền, nhờ vậy mà giúp cho những thiết kế trở nên đơn giản hơn, không còn quá cồng kềnh nặng nề bởi các các loại thiết bị cơ khí.

Làm sao để lựa chọn áp dụng biến tần cho băng tải phù hợp?

Câu trả lời đó chính là còn tùy thuộc vào nhu cầu áp dụng, tải trọng thường được dùng trong băng tải mà chúng ta tính toán ra thành công suất rất cần phải có của biến tần để rồi sau đó search tìm mua tìm mua các loại thiết bị phù hợp về công suất.

Vậy làm gì để tính toán được công suất hoạt động cần thiết?

Đây là việc làm phức tạp bởi đa dạng công thức & quá trình, nên nếu có một quý khách ko chuyên thì với chút khó khăn, nên nhờ sự hỗ trợ của rất nhiều nhân viên kỹ thuật hoặc các kỹ sư, nhân viên khoa học trong nghành nghề các loại thiết bị tự động hóa công nghiệp.

Nếu người mua cảm thấy việc tính toán & kiếm tìm lựa thiết bị thích hợp quá trở ngại và mất thời gian thì hãy liên lạc các người với chuyên môn của chúng tôi để được support sớm nhất có thể.

Ngoài ra đây là danh sách các Mã Sản Phẩm chúng tôi sản xuất có giá cả hợp lý, chuẩn hãng, với các cơ chế Bảo hành & hỗ trợ khoa học miễn phí, xem ngay tại đây : http://tienphat-automation.com/San-p...shi-ac179.html

tổ chức TNHH khoa học TỰ ĐỘNG TIẾN PHÁT
địa chỉ : B8 Đường 672, P.Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
Tổng đài : 028.54093614- Fax : 028-54093649
Email : kinhdoanh@tienphat-automation.com