thiet bi mam non Và đây là vấn đề khó gỡ ra được với sản phẩm đồ chơi con nít Việt Nam, giá điện quá cao, giá thuê mặt bằng và các loại thuế, các loại cái này quá cao, đó là chưa kể đến các cổ phần ma của các quan chức mà họ phải chung chi hằng tháng. Chính bởi vậy, vật phẩm càng có giá thật cao, qui trình cung cấp càng bóp nhỏ lại bao nhiêu, nhà cung ứng càng có lãi bấy nhiêu. Mà trong tình trạng ngày nay, không có cách nào tốt hơn việc hàng Trung Quốc tràn lan trên thị trường Việt Nam và bán với giá ngang ngửa hàng Việt Nam, nhờ vậy, đồ chơi con nít của Việt nam cung ứng mới có cơ hội nâng giá lên gấp rưỡi, gấp đôi tầm thường, và thị trường Việt Nam phát triển thành thị trường Trung Quốc – Việt Nam hợp tác cùng có ích.

Một người mẹ khác, là giáo viên mầm non, hiện đang sống ở quận Hải Châu, thị trấn Đà Nẵng, than thở với chúng tôi rằng chị thấy quá mệt mỏi vì việc đi tìm mua đồ chơi cho con mình, mỗi lần đi mua đồ chơi hoặc áo quần, chị bắt buộc dắt con đến các khu chợ như Lotte Mart, Big C, Co.orp Mart mới có thể chờ đợi tìm cho ra một ít đồ cho con trẻ. Cũng không bên cạnh việc hàng Trung Quốc đã có mặt đông đảo ở các khu chợ này, nhưng chí ít nó còn dán mác Trung Quốc, còn ở ngoài chợ đen và các shop baby thì hoàn toàn không có nhãn mác.

Chị than thở rằng mỗi lần mua như vậy, chị tốn gần hết một tháng lương của mình vì đồ chơi và áo quần con nít do Việt Nam sản xuất có giá tiền rất đắt, gấp vài lần của Trung Quốc. Chị lấy làm hoài nghi không biết có sự thông đồng nào đó giữa nhà sản xuất, nhà buôn Việt Nam với nhà cung ứng, nhà buôn Trung Quốc hay không, vì theo chị thấy, nếu có, họ hoàn toàn có ích trong chuyện này, chỉ có người dùng của Việt Nam là thiệt thòi trăm bề. Mà Ngoài ra đó, lượng quý khách của gần chín chục triệu dân cho một thị trường chưa tới một trăm nhà cung cấp chuyên về đồ chơi, áo quần trẻ con của Việt Nam và chừng một trăm nhà cung cấp, nhà buôn, đầu nậu Trung Quốc, lúc này, chia phần lợi nhuận nghe có vẻ béo bở.

=> trang thiet bi mam non => do choi mam non

Chị bày tỏ sự thấp thỏm của mình về quan niệm dân tộc tính của người Việt Nam, có vẻ như bây giờ là thời điểm mà người Việt Nam bị Tàu hóa rất mạnh bởi động cơ tiền bạc và lợi nhuận. Mà những người bị Tàu hóa đầu tiên, trầm kha, có lẽ là những nhà buôn Việt Nam đang tiếp tay cho Trung Quốc tuồn hàng vào Việt Nam. Chị chia sẻ lo lắng về nhiều mới trẻ em Việt Nam sẽ bị mất gốc ngay trên chính quê hương bản quán vì bất kì thứ gì chung quanh chúng đều mang dấu ấn của Trung Quốc, không chừng, đến một lúc nào đó, con nít sẽ bị hội chứng nghiện đồ chơi Trung Quốc. Đó là một hậu quả có thể nhìn thấy trước!

https://gitlab.com/snippets/1715495
https://gitlab.com/thietbimamnon
https://viblo.asia/p/trang-thiet-bi-...cm-Do754MWWKM6
https://thietbigiaoduchavu.weebly.com/
https://thietbimamnon.webnode.vn/
https://channel9.msdn.com/Niners/thietbimamnonhavu
https://www.vocabulary.com/profiles/A0WE387DS6F1KV