VinaShop là xưởng chuyên sản xuất các mặt hàng bằng nhựa cobosite như: manocanh, vật dụng trưng bày văn phòng, hay tượng mẫu các loại và đặc biệt manocanh thể thao hay còn được gọi mannequin sport.

Name:  13.jpg
Views: 28
Size:  48.3 KB

VinaShop không chỉ sản xuất mà còn cung cấp trực tiếp sản phẩm đến với khách hàng và chúng tôi mong muốn được nhận những phản hồi từ quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn vì chúng tuôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi nhằm tạo cho quý khách sự an tâm khi tùm đến chúng tôi không vì lẽ đó mà giá trị sản phẩm tăng vọt, ngược lại các sản phẩm VinaShop cung cấp trên thị trường giá cả đều cạnh tranh. Chúng ta cũng hiểu rằng manocanh thể thao hay mannequin sport là một phần không thể thiếu đối với các shop thời trang thể thao, không chỉ là một người mẫu thông thường mà còn góp phần tạo nên nét đẹp riêng biệt cho từng shop giúp gây sự chú ý mạnh mẽ đối với khách hàng. Với đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp và nhiều năm VinaShop tự tin làm hài lòng với nhưng khách hàng khó nhất.

Name:  Untitled-1-Recovered-Recovered.jpg
Views: 22
Size:  71.9 KB

Manocanh thể thao hay mannequin sport có lẽ là một phần không thể thiếu đối với các shop thời trang thể thao hiện nay, vì chúng ta hiểu rằng lợi ít mà nó mang lại vô cùng lớn.

CÔNG TY TNHH MANOCANH VINASHOP

Đ/c: 112 Đường 27, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0902 595 126 – 0902 595 129

Email: vinashop.org@gmail.com