Máy bơm mỡ hay còn gọi là máy bơm mỡ bò là thiết bị chuyên dụng sử dụng để bơm mỡ bò (mỡ chuyên dụng) cho những động cơ xe ô tô, xe tải, động cơ máy móc công nghiệp.
Name:  8966_may-bom-mo-bang-tay-Palada-GZ-6S.jpg
Views: 18
Size:  91.1 KB
>>> Danh mục về máy bơm mỡ: https://dienmayhoanglien.vn/may-bom-mo.html
Người ta bằng máy bơm mỡ để bơm mỡ vào các bề mặt ma sát chịu tải lớn và có kết cấu hở không giữ được dầu như trục bánh xe, cổ phoóc, trục láp, tay lái … giúp bôi trơn động cơ để máy móc hoạt động êm ái và trơn chu.

Ngày nay trên thị trường mang bán gần như chiếc máy bơm mỡ bò. Nhưng mỗi địa chỉ mỗi người lại bán sở hữu giá khác nhau… Vậy giá bán máy bơm mỡ bò xịn là bao nhiêu?

Để đi trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin gửi tới khách hàng bảng giá bán máy bơm mỡ bò của các nhãn hàng trên thị trường.

Giá bán máy bơm mỡ bò phụ thuộc vào 1 vài yếu tô sau:

- Thương hiệu của nhà phân phối máy bơm mỡ

- Chủng loại máy bơm mỡ

- Chiếc, đời sản xuất của máy

Máy bơm mỡ bò Palada đây là nhãn hàng mới trên thị trường Việt Nam những sản phẩm của thương hiệu này mang giá giao động từ 2–15 triệu đồng 1 loại, tùy vào từng model của hãng.

Ví dụ: Máy bơm mỡ khí nén của nhãn hàng Palada

Máy bơm mỡ khí nén Palada GZ-8: có giá bán 2.450.000đ (giá bán do Điện máy Hoàng Liên cung ứng.)

Máy bơm mỡ bằng tay Palada GZ-30B
Máy bơm mỡ điện Palada K6040 giá 14.300.000

Máy bơm mỡ nhãn hàng Masada được phân phối trên day chuyền hiện đại và hiện đại của Châu Âu. Mang đa dạng điểm mạnh và tính năng nổi trội nhưng lại mang giá thành rất rẻ.

Máy bơm mỡ Masada với giá bán giao động từ 2–5 triệu đồng.

Trên đây là giá bán máy bơm mỡ của một số thương hiệu nổi tương và đang được sử dụng phong phú tại thị trường Việt Nam.

Khuyến cáo khi sử đi tìm máy bơm mỡ
Như đã nói ở trên, hiện trên thị trường có khá nhiều chiếc máy bơm mỡ cũng như đa số cửa hàng, đại lý chuyên cung ứng máy bơm mỡ, vậy làm sao để chúng ta sở hữu thể chọn được các sản phẩm hàng hiệu. Câu trả lời đó là hãy sắm tới những shop uy tín đó là những shop to sở hữu shop, cũng như thông tin rõ ràng hoặc quý khách cũng có thể dùng những công cụ sắm kiếm online để mua được 1 shop marketing online uy tín. Trong số đấy nên nhắc đến như: Google, Facebook và Youtube. Đây là những trang mxh lớn và sở hữu sự tin tưởng cao nhất mà bạn mang thể chọn kiếm và mua sản phẩm trên đây.