Công ty xử lý chất thải công nghiệpNgày 21 tháng 10 năm 2009, tập đoàn Môi trường Tâm Thiện đã diễn giả về khoa học xử lý nước thải bằng kỹ thuật từ tính tại Khu kỹ thuật cao Hoà Lạc. Không hao phí nhiều năng lượng, vận dụng vật lý vào xử lý nước thải đem lại nhiều hiệu quả nhất về kinh tế và tốt nhất về bảo vệ môi trường.

Ông Lương Ngọc Huỳnh, Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty cho biết công nghệ xử lý nước sạch này đã được ứng dụng ở một vài nước trên nhân loại đã rất hiệu quả khi tiêu dùng.Việt Nam sử dụng được khoa học này thì sẽ giải quyết được những về việc về môi trường mà bấy lâu chúng ta đang nỗ lực thực hiện nhưng vẫn chưa đạt được tốt nhất cao.

Nước thải sau khi xử lý bằng công nghệ từ tính sẽ có thể dùng để tưới vườn thuỷ sản, sử dụng trong nuôi trồng...đặc thù nước qua xử lý sẽ giúp tăng năng xuất tưới cafe hơn so với nước sạch thường. Đặc biệt hơn nữa, bùn thải qua xử lý bằng khoa học từ tính sẽ thành đất, phân bón sinh học dùng trong thủy sản.

Chủ trì cuộc họp, TS.Nguyễn Văn Lạng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và khoa học, Trưởng Ban quản lý Khu kỹ thuật cao Hoà Lạc đánh giá rất cao về khoa học của kỹ thuật xử lý nước thải bằng từ tính. Khi công nghệ này đi vào triển khai trước tiên Ông muốn thực hiện xử lý nước của các sông, hồ của thị trấn Hà Nội, đặc thù là Sông Tô Lịch. Mục tiêu các dòng sông, hồ không còn mùi, không còn ô nhiễm hướng tới một thị trấn có môi trường nước sạch để trào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội.

Công ty xử lý chất thải Thái An thành lập vào năm 2009, theo nhu cầu phát triển ngành công nghiệp ngày càng cao. Đặc biệt trong ngành xử lý chất thải môi trường và xây dựng.

Qua nhiều năm hoạt động chuyên Xử lý chất thải công nghiệp, Công ty Thái An nay đã và đang. Ngày càng lớn mạnh, Thái An đã liên doanh với các công ty xử lý chất thải công nghiệp, có uy tín trong nước và nước ngoài. Hợp tác, trao đổi công nghệ với nhiều chuyên gia môi trường, Giảng viên, Tiến sỹ đến từ Mỹ, Đức.

Vượt qua rất nhiều những khó khăn, Thái An đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu, uy tín. Của mình trong lĩnh vực tư vấn xây dựng môi trường, Xử lý chất thải cổng nghiệp đầy cạnh tranh.

Công ty xử lý chất thải công nghiệp Thái An hoạt động với tiêu chí “thu hồi sản phẩm giá trị từ rác thải công nghiệp ở việt nam, hoàn vốn đầu tư nhanh, giải quyết chi phí xử lý chất thải nguy hại thấp thất”.

Công ty xử lý chất thải công nghiệp Thái An với đội ngũ công nhân viên thạc sỹ, kỹ sư. Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chất thải sinh hoạt, chất thải nông nghiệp môi trường. Quý công ty chắc chắn sẽ phải hài lòng về chất lượng giá cả, cũng như tính chính xác chuyên nghiệp. Công ty xử lý chất thải công nghiệp Thái An, rất mong muốn được trở thành đối tác lâu dài=> giá xử lý rác thải công nghiệp