Máy bẻ đai sắt là sản phẩm không thể thiếu đối với một công trình xây dựng, các nhà thầu, chủ đầu tư các khu nhà ở, chung cư cao cấp.

Đối với máy bẻ đai tự động là sản phẩm hiện đang bán chạy hiện, trong nghành công nghiệp hiện giờ, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép, kích cỡ hình trạng khác nhau thích hợp với nhu ngóng muốn.

Tại sao máy bẻ đai tự động của CHIHO lại được dùng rộng rãi và được khách hàng ưa thích như vậy? Bởi máy bẻ đai sắt có kết cấu chắc chắn thời kì cắt và uốn nhanh thay thế sức lao động của con người? Máy bẻ đai sắt là sản phẩm chẳng thể thiếu đối với một công trình xây dựng,các nhà thầu ,chủ đầu tư các khu nhà ở ,chung cư cao cấp.

Đối với máy bẻ đai và máy uốn sắt là sản phẩ
m không thể thiếu đối với một công trình xây dựng, các nhà thầu và chủ đầu tư các khu nhà ở ,chung cư cao cấp.


Máy bẻ đai sắt cũng như may uon sat là hai sản phẩm hiện đang bán chạy bây chừ, trong ngành công nghiệp hiện, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép,kích cỡ hình dạng khác nhau phù hợp với nhu nhóng muốn.

Đối với máy bẻ đai sắt tự động phi 6 là thiết bị máy móc đương đại có tính vận dụng lớn nên máy được nhiều khách hàng tìm mua. Chính bởi thế thị trường máy bẻ đai sắt hiện rất rộn rịch với mức cung cầu lớn. Khách hàng có thể dễ dàng kiếm các thông báo và bản phẩm, người bán qua nhiều phương thức khác nhau. Đơn giản chỉ bằng 1 cú click, một tụ hội danh sách các đơn vị với vô khối lời lăng xê sẽ xuất hiện ngay tức thì.

Chính vì vậy máy nắn sắt xây dựng là sản phẩm hiện đnag bán chạy hiện, trong nghành công nghiệp hiện ,dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép,kích cỡ hình dạng khác nhau phù hợp với nhu nhìn muốn. vì sao máy bẻ đai sắt xây dựng lại được dùng rộng rãi và được khách hàng chuộng như vậy? Bởi máy bẻ đai sắt có kết cấu vững chắc thời kì cắt và uốn nhanh thay thế sức lao động của con người.

Máy bẻ đai sắt xây dựng phuy 6 và phuy 8 giá rẻ thường được dùng ở đâu?
Máy bẻ đai sắt xây dựng thường được dùng để bẻ và nắn phuy sắt từ phuy 4 - đến phuy 08 cho hiệu quả làm việc nhanh hơn từ 5 - 10 lần so với việc dùng bằng sức người.


Cắt được cả phuy 06 và phuy 08 cắt, uốn, ép và bẻ uốn cong giá rẻ nhất thị trường, bẻ và nắn được phuy 06 và phuy 08 nắn cắt nhị giác, tam giác, tứ giác, lục giác, ngũ giác.

Thông số tổng quát máy bẻ đai sắt

Màn hình điều khiển: OMRON PCL 7 inch tiếng nói tiếng Việt dể dùng, có 2 chế độ
Cảm ứng
Nút bấm cơ
kích thước: 2000x 1500×650 cm
Trọng lượng: 250 kg
Motor điện: 1 pha hoặc 3 pha ( 2HP)
Nguồn điện cung cấp: 220v, 380v
thông số kỷ thuật máy bẻ đai sắt tự động

véc tơ vận tốc ngay tức thì nhàng nhàng 9 – 12 đai /1 phút
Kiểu bẻ: 9 kiểu khách nhau
Các loại sắt bẻ được: phi 6, 8,
Hệ thống điện điều khiển: bằng thủy lực

Tính năng hoạt động của máy bẻ đai sắt:
-Màn hình điều khiển PLC 4 in ,phiên bản tiếng việt hoạt động dễ dàng

-nắn cắt: tiêu chuẩn

-nắn-thẳng tuyệt đối

-Điều chỉnh kích thước đai ,số lượng đai bằng hệ thống tự dộng

máy bẻ đai sắt mới

Do đó mà hiện trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy bẻ đai sắt việc đi tìm một nhà cung cấp sản phẩm khá khó khăn với người tiêu dùng.
Quý khách có thể tham khảo về máy bẻ đai sắt tự động phi 8