Tháp giải nhiệt nước có tên gọi khác như tháp làm cho mát nước, tháp giải nhiệt công nghiệp được áp dụng cho các ngành công nghiệp

Tháp giải nhiệt mang 2 cái chính là tháp giải nhiệt tròn và tháp giải nhiệt vuông:

Bộc lộ nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt nước:

Tháp giải nhiệt được mẫu mã theo dạng luồng khí trực tiếp theo phương thẳng đứng xuống bồn nước. Luồng khí tiếp xúc với bề mặt của màng tháp giải nhiệt, lưu lượng nước chảy thẳng xuống bởi trọng lực. Ko khí luân chuyển xuyên qua màng giải nhiệt và hòa quyện có ko khí bên ngoài.

Tháp giải nhiệt nước là một thiết bị được dùng để bớt nhiệt độ của mẫu nước bằng cách thức trích nhiệt trong khoảng nước và thải ra khí quyển. Tháp giải nhiệt tận dụng sự bay hơi nhờ chậm triển khai nước được bay tương đối vào ko khí và thải ra khí quyển. Kết quả là, phần nước còn lại được khiến mát đáng nói. Tháp giải nhiệt sở hữu thể khiến hạ nhiệt độ của nước phải chăng hơn so có các thiết bị chỉ dùng ko khí để dòng bỏ nhiệt, như là bộ tản nhiệt của ô tô, và vì thế sử dụng tháp giải nhiệt đem đến hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và giá tiền.

Đặc điểm tháp giải nhiệt nước:
+ Tháp với cấu trúc tháp nhẹ, hệ thống khép kín hoàn chỉnh, linh kiện tiêu chuẩn hóa giúp việc chuyển vận tháp tiện dụng, việc lắp đặt và nâng hạ tới địa điểm trên cao cũng tiện lợi vì linh kiện ở dạng rời.

+ Tấm giải nhiệt kiểu dáng sở hữu bề mặt hình sóng, bố trí theo sọc chéo nhau để giúp loại nước phân bổ đều, chảy trong khoảng từ và ko bị đóng cặn bẩn. Tấm tản nhiệt với trở kháng tốt, khiến việc thông gió thuận lợi giúp giảm lượng tiêu thụ của motor giúp tiết kiệm điện năng.

+ Vỏ tháp : Cấu tạo trong khoảng các sợi thủy tinh chống ăn mòn, ko sợ bị han gỉ theo thời kì

+ Tấm giải nhiệt : làm bằng nguyên liệu PVC chức năng phân chia nước, giúp giải nhiệt nguồn nước nóng.

+ Cánh quạt : Điều chỉnh lượng gió theo nhu cầu cấp thiết của đồ vật, tốc độ quay chậm, độ ồn phải chăng, chất liệu hợp kim nhôm

+ Hệ thống động cơ : thiết kế đặc trưng chống thấm, vận động bằng bánh răng, thao tác thuần tuý, dễ bảo dưỡng, công suất động cơ đảm bảo.

+ Đế bồn : dùng để cất nước

+ Hệ thống phân nước : ngoại hình dạng đầu phun rẻ, lỗ ống phun lớn không dễ bị ứ đọng nước, phân nước đều đặn.

+ Tấm tản nước : hạn chế thất thoát nước, chất liệu PVC bền vững.

+ vật dụng chống ồn : Lắp đặt đồ vật giảm âm, giảm tiếng nước rỏ giọt trong khi vận hành trang bị.

+ Diện tích lắp đặt Tháp giải nhiệt nước với hình dáng vuông, chúng mang thể kết nối lẫn nhau khi sở hữu nhu cầu công suất to, tỷ lệ chiếm diện tích của tháp giải nhiệt vuông nhỏ hơn so mang tháp tròn truyền thống, thích hợp cho các tòa cao ốc hoặc các vị trí sở hữu diện tích hẹp.

Tháp giải nhiệt nước được dùng phổ biến trong các cấp công nghiệp sản xuất , tuổi thọ thiết bị cao, giá thành bảo dưỡng rẻ. Sản phẩm hiện đang được sản xuất bởi tổ chức chúng tôi, sản phẩm phải chăng, giá cả phù hợp trên thị trường.
>>> Mua tháp giải nhiệt giá tốt tại: http://thapgiainhiettashin.net/