MÁY KHẤY CHÌM - MÁY TRỘN THẢ CHÌM

Trong những năm qua nền kinh tế nước ta không ngừng phát triển, các khu công nghiệp, khu chế xuất ngày càng nhiều kéo theo đó là vấn đề ô nhiễm môi trường. Một trong số đó là ô nhiễm nguồn nước diễn ra ngày càng trầm trọng, chính vì xử lý nguồn nước thải là vấn đề cấp bách hiện nay, trong đó hệ thống xử lý nước thải không thể thiếu đó là máy bơm khấy chìm - máy trộn chìm.
Xem >>> Máy sục oxi

Máy khuấy chìm sử dụng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải, giúp cho nước thải luôn chuyển động, làm đồng nhất hóa các chất trong chất lỏng, chống các chất rắn ngưng tụ, giúp cho chất lỏng luôn chuyển động về một hướng nhất định.

Trong xử lý nước thải, máy khuấy chìm được sử dụng để đảo trộn nước thải, tạo ra môi trường thích hợp cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Máy khuấy chìm đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ các quy trình xử lý. Mục đích là để hệ vi sinh vật sử dụng nguồn oxy nội tại dể sinh sôi và phát triển. Và nhờ chính hệ thống vi sinh vật thiếu khí đó mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến nồng độ thích hợp trước khi xả thải ra môi trường.

Máy khuấy chìm - máy trộn chìm được ứng dụng trong lĩnh vực sinh học, giúp trộn đều hóa chất vào dòng nước thải, giúp cho vi sinh vật hoạt động tối đa nhằm phân hủy các chất thải có trong nước. Chúng thường được dùng trong bể điều hòa, bể sinh học kỵ khí, bể sinh học thiếu khí, tạo sự khuấy trộn ở các góc chết nhằm ngăn ngừa sự lắng cặn và sinh mùi trong bể sinh học. Đặc biệt là rất hiệu quả trong quá trình khử Nito (Denitrification, Anoxic)


Xem >>>
http://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/...ai-pentax-1097

Máy Khuấy Chìm - máy trộn chìm là một trong những loại máy chuyên dụng trong xử lý môi trường, máy khuấy không thể thiếu trong các bể xử lý nước thải môi trường đặc biệt là khuấy trộn bùn lắng được sử dụng nhiều trong các bể điều hòa, bể kị khí (Anarobic), bể thiếu khí (Anoxic), bể hiếu khí (Arobic). Tác dụng chính của máy là khuấy trộn đều các thành phần trong các bể xử lý để tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình xử lý môi trường.

- Sử dụng trong bể điều hòa: Khi sử dụng máy khuấy chìm trong bể điều hòa giúp quá trình sinh học được nâng cao, pha loãng các chất gây ức chế sinh học, giúp độ PH ổn định
- Dùng máy khuấy chìm trong bể Anoxic (bể thiếu khí): Với các bể thiếu khí máy khuấy trộn chìm sẽ thực hiện nhiệm vụ đẩy nhanh quá trình khử Nitrat. Giúp tạo sự ổn định cho môi trường thiếu khí, nhờ đó các vi sinh vật thiếu khí mới có thể sinh trưởng và phát triển tốt.
- Áp dụng trong bể Anarobic (bể kỵ khí): Một chức năng khác của máy khuấy chìm chính là khuấy trộn nhằm tăng sự tiếp xúc giữa bùn và nước thải. Hỗ trợ sự hoạt động của các vi sinh vật trong môi trường mà không có mặt của oxy không khí và sản phẩm cuối cùng tạo ra ra gồm CH4, CO2, N2, H2,… và trong đó khí CH4 (metan) chiếm tới 65%.
- Dùng trong bể hiếu khí (Arobic): Máy khuấy chìm sẽ khuấy đảo dòng nước thải, sục khí oxy để quần thể vi sinh vật phát triển, nhằm oxy hóa chất bẩn hữu cơ có trong nước

Dòng máy khuấy chìm được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng vật liệu có độ bền cao như inox, gang đúc nên tuổi thọ cao và chống mài mòn tốt. Thêm vào đó là khả năng vận hành tốt, êm, tiêu thụ ít điện năng nên ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn.
Ngoài ra máy khuấy chìm có vỏ và trục chống nước, được làm từ thép không rỉ và là một lựa chọn số một trong lĩnh vực xử lý nước thải. Là loại máy khuấy có đường kính khuấy lớn và tốc độ cho bể chứa lớn, độ đặc quánh của chất lỏng cao
Xem thêm >>> Máy bơm Ebara

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373
Email: bomhangphu@gmail.com