Nhằm mục đích giải quyết những vấn đề thay thế sức lao động chúng tôi xin giới thiệu đến nhà đầu tư và công ty xây dựng một giải pháp hoàn hảo nhằm giải quyết những khó khăn của quý vị. Chúng tôi chuyên cung cấp loại may be dai với bảng điều khiển PLC, với giá cả phải chăng ăn nhập với khả năng của các nhà thầu. Giúp tằn tiện thời kì , nhân lực và tiền bạc cho các khách hàng.


Để điều chỉnh kich thước đai của máy bẻ đai sắt xây dựng, máy bẻ đai sắt xây dựng chỉ cần thao tác nhập các tham số trên màn hình PLC đã được lập trình sẵn, Đặc biệt máy có thể chuyển đổi các công đoạn một cách chóng vánh giúp nâng cao năng suất, đẩy nhanh tiến độ thi công, giảm tối đa uổng nhân công.

Máy bẻ đai sắt cũng như may uon sat là hai sản phẩm hiện đang bán chạy hiện, trong ngành công nghiệp hiện, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép,kích cỡ hình dạng khác nhau hạp với nhu nhìn nhận muốn.

Dòng máy bẻ đai sắt tự động phi 10 là dòng máy có chức năng chính là bẻ đai thép hình vuông, đai thép hình chữ nhật, dòng máy bẻ đai sắt GF20 có bảng điều khiển điện tử cho phép người sử dụng dễ dàng điều chỉnh góc độ mà không cần thao tác cơ phức tạp như máy thông thường. Hiện tại cơ sở Chí Hướng là đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng máy bẻ đai sắt, bẻ đai thép xây dựng với chất lượng phục vụ tốt nhất sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xem video về cách hoạt động của máy bẻ đai https://www.youtube.com/watch?v=wmMYdF32fu4
Máy bẻ đai sắt xây dựng tự động hóa hoàn toàn với độ chuẩn xác và năng suất cao nhất.
Kết cấu máy nhỏ gọn cơ động - Có thể tháo rời khi vân chuyển.
dùng năng lượng thông dụng (điện sinh hoạt 1pha 220V)
hà tằn hà tiện điện năng với động cơ 2 HP nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ, an toàn...

Tại sao chọn dịch vụ thuê máy bẻ đai sắt tự động Chiho?
Với uổng để thuê một chiếc máy bẻ đai sắt sẽ rẻ hơn khá nhiều so với bạn đầu tư mua máy nên đây sẽ là giải pháp hữu hiệu cho các cơ sở kinh doanh có vốn ngân sách ít.

Máy bẻ đai sắt tự động CHIHO

Dịch vụ thuê máy bẻ đai sắt CHIHO của chúng tôi có những thế mạnh như giá cả hợp lý, giao máy chóng vánh trong TP và đi các tỉnh. Nếu trong trường khi vận hành máy có gặp vấn đề về kỷ thuật thì sẽ có đội ngũ tương trợ kịp thời có mặt để khắc phục sự cố giúp bạn.

Các thông số tổng quát may be dai

Màn hình điều khiển: DELTA PCL ngôn ngữ tiếng Việt dể dùng, có 2 chế độ
Cảm ứng
Nút bấm cơ
kích thước: 2000x 1500×500 cm
Trọng lượng: 370 kg
Motor điện: 1 pha hoặc 3 pha ( 2HP)
Nguồn điện cung cấp: 220v (50- 60Hz)
thông số kỷ thuật máy bẻ đai sắt tự động

véc tơ vận tốc tức thời trung bình 9 – 12 đai /1 phút
Kiểu bẻ: 15 kiểu khách nhau
Các loại sắt bẻ được: phi 6, 8, 10 và phi 12
Van điện điều khiển: 02- 3C2 220v- 50Hz
Hệ thống điện điều khiển: bằng thủy lực
Bơm thủy lực: 20 lít/phút tạo áp 70kg/cm2
Để biết chi tiết và nhận bảng báo giá các sản phẩm và dịch vụ của công ty Chí hướng chúng tôi xin vui lòng gọi theo số 0947 000 155 – 0974 535 139 để hàng ngũ tham mưu & coi ngó khách hàng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất!
Tham khảo về mua máy bẻ đai sắt