MÁY BƠM NƯỚC (PCCC) PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY DIESELMáy bơm chữa cháy đã được sử dụng để cung cấp nước tăng áp lực nước cho hệ thống chữa cháy trong hơn một thế kỷ. Một máy bơm chữa cháy có thể hoạt động khi áp lực đường ống chữa cháy giảm dưới mức cho phép. Trong một tòa nhà cao tầng, nguồn cung cấp nước của thành phố thường xuyên thiếu áp lực để di chuyển nước lên tầng cao hơn. Trong trường hợp này bơm cứu hỏa được sử dụng để bổ xung áp suất có sẵn.

Xem >>> bơm nước thải


Máy bơm chữa cháy sử dụng động cơ điện được yêu cầu phải chịu đựng những thay đổi nghiêm trọng trong vận hành và chịu đựng được dòng khởi động lớn khi vận hành có thể gây phá hủy động cơ. Độ tin cậy của máy bơm chữa cháy là mối quan tâm hàng đầu. Máy bơm chữa cháy phải hoạt động hiệu quả trong trường hợp xảy ra sự cố có thể gây mất nguồn điện lưới. Chính vì điều đó mà máy bơm pccc phòng cháy chữa cháy diesel luôn được ưu tiên lựa chọn.Máy bơm pccc Diesel

Khi có sự cố xảy ra, nguồn điện có thể bị ngắt do bảo trì, bão, hỏa hoạn hoặc tai nạn khác khiến cho máy bơm chữa cháy sử dụng động cơ điện trở nên vô nghĩa. Khi đó máy bơm pccc diesel trở nên hữu ích hơn, chúng hoạt động độc lập không phụ thuộc vào nguồn điện nên có thể hoạt động cung cấp nước cho hệ thống chữa cháy, điều này đặc biệt quan trọng trong những vụ cháy lớn gây tổn hại về nguồn điện và cơ sở hạ tầng.

Xem >>> http://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/...ai-pentax-1097

Thông thường máy bơm pccc được lắp đặt song song hai loại máy bơm động cơ điện và máy bơm pccc phòng cháy chữa cháy diesel. Trong trường hợp này máy phát điện khẩn cấp nên được lắp đặt và duy trì đúng cách để tăng độ tin cậy cho máy bơm pccc động cơ điện, vì máy bơm pccc diesel luôn được thiết kế kèm theo bồn chứa dầu điều này dẫn đến việc thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm tránh nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra.Trong trường hợp không đủ chi phí đầu tư máy phát khẩn cấp, việc sử dụng máy bơm phòng cháy chữa cháy pccc diesel tỏ ra hiệu quả, hệ thống chữa cháy vẫn hoạt động hiệu quả khi xảy ra sự cố do không phụ thuộc vào nguồn điện, tuy nhiên việc sử dụng máy bơm pccc diesel cần một đội ngũ nhân viên vận hành luôn túc trực và xử lý khởi động bơm nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.Máy bơm pccc diesel được lắp đặt phải đảm bảo theo tiêu chuẩn pccc việt nam phải có thiết bị báo nhiên liệu, phải có thiết bị lọc nhiên liệu, hệ thống không bị hao mòn, rò rỉ, bình nhiên liệu phải đảm bảo nhiên liệu cho máy bơm hoạt động liên tục trong vòng 30 phút so với công suất tối đa của bơm.

Xem thêm >>> Máy bơm Ebara


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373

Website: hangphu.vn