Đây là bài viết cụ thể về các nội dung lúc mở một nhà máy cung ứng gạch không nung bán tự động, tự động, tay chân đều cần nghiên cứu.
Điều kiện tiên quyết để mở một nhà máy gạch khiến cho ko nung được ví như gì?
Vật liệu có sẵn: dù là nhà máy ép gạch ko nung phân phối tự động hoặc tự đồng đều cần than xỉ, quặng xỉ những dòng, đất, khoáng sản, chất thải rắn công nghiệp, bột đá, cát có thể tích thích hợp với công suất của nhà máy.
- Địa điểm xây dựng nhà máy: chí ít 1000m2 trở lên.
- Vốn đầu tư: tùy thuộc vào lượng gạch bạn cần:
STT Loại dây chuyền Chi phí đầu tư cho 01 dây chuyền
Máy móc Nhà xưởng Vốn lưu động Tổng vốn
1 Loại dây chuyền 5 triệu viên/năm 1.700 800 1.200 3.700
2 Loại dây chuyền 10 triệu viên/năm 3.500 1.500 2.400 7.400
3 Loại dây chuyền 20 triệu viên/ năm 6.500 2.500 4.800 13.800
Nếu bạn muốn đầu tư nhỏ hơn, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ chi tiết giải đáp cho bạn.
Gạch ko nung được ví như gì?
Gạch không nung được coi là một mẫu gạch sau khi định hình, không dùng nhiệt nhằm nung gạch đỏ để tăng cường độ mạnh của gạch. Độ bền của gạch ko nung tăng lên vì sức ép lên gạch và thành phần kết dính của chúng.
Lò gạch có khoảng 70 ÷ 100 tiêu chuẩn quốc tế, với kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Ở việt nam, cái gạch này có kích thước chung được xem là 210x110x60; nhưng có khoảng 300 tiêu chuẩn quốc tế khác nhau với kích thước gạch khác nhau, tối đa gạch nung nén đạt đến 35mpa. Quá trình dùng gạch không nung, bởi phản ứng hóa đá của nó trong hỗn hợp gạch, sẽ làm cho nâng cao mức bền của nó theo thời gian. Tất cả các thẩm định và thể nghiệm đã được chứng nhận: độ bền, gạch không nung có ích hơn gạch đất sét đỏ và đã được thể nghiệm trong hầu hết nước: mỹ, đức, trung quốc, nhật bản.
Vị trí của nhà máy ép gạch ko nung được xem là gì?
Có thể thuê nhà máy cũ hoặc tại nhà máy hiện không được cung cấp nhằm giảm tầm giá đầu tư ban đầu. Tốt nhất được ví như các nhà máy gạch đã bị vỡ nợ.
Chọn vùng ngoại ô, biện pháp xa dân số, sẽ giảm thiểu những mâu thuẫn ko nhu yếu.
Chọn địa điểm mà nước, điện và giao thông vận vận tải để có được thể phát triển cung cấp và phân phối hàng ngay ngay tức khắc sau lúc thành phẩm.
Chọn gần nguồn nguyên liệu có thể khiến cho gạch: khu vực khai thác mỏ, các bãi thải công nghiệp, mỏ đá, mỏ cát, v.v ..., nhằm giảm giá thành chuyên chở vật liệu.
Để giảm tầm giá gạch, người điều hành dự án sẽ chọn theo những mục tiêu sau cho dù họ dùng máy ép gạch không nung bán tự động hoặc tự động
Bạn cần biết vấn đề được ví như gì đối với công trình gạch ko nung nhằm tránh rủi ro và đạt được thành công trong kinh doanh.
Chúng tôi đảm bảo sự thành công của dự án của bạn lúc chúng tôi làm cho như sau:
- Chúng tôi bảo đảm rất tốt nhất sau phân phối hàng nhà sản xuất trong khoảng bảo hành, sửa chữa máy bổ sung. Chúng tôi cũng đào tạo cho các nhà khai thác đường dây, chúng tôi luôn luôn đi cùng bạn tại thời kỳ cung cấp.
- Từ việc tính toán giá bán cho một viên gạch, chúng tôi sẽ tính toán cho bạn hiệu quả của việc thiết lập nhà máy gạch ko nung như diễn tả bằng bí quyết phân tách dữ liệu đầu cơ mà chúng tôi sẽ tham khảo. Đối với bạn chuẩn xác các gì chiếc nên thích hợp cho dự án của bạn. Đây được ví như 1 phần rất quan yếu trong dự án của bạn.
- Dựa trên những thông số bạn đã xác định tại trên, chúng tôi sẽ tính toán xác thực giá thành phân phối 1 viên gạch ko nung và nó sẽ được so sánh với 1 viên gạch đỏ cùng dòng.
- Xác định các đặc tính nguyên liệu đầu vào phê duyệt những thí điểm hóa học và hiệu chuẩn của các cơ quan có phận sự, không trộn lẫn.
Xác định nguyên liệu đầu vào cho nhà máy ép gạch không nung cung cấp tự động giá rẻ, tự động tại tương lai theo công suất bề ngoài, cộng với công suất điện và nước thích hợp với dây chuyền gạch để đảm bảo không có vấn đề, sản xuất.
Vật liệu được dùng để cung ứng gạch không nung được xem là gì? Chi phí lúc sử dụng, so sánh giá của các vật liệu đó?
Đây được coi là các vật liệu được xử lý thông qua một loạt các hoạt động với mức giá thấp qua dây chuyền máy ép gạch không nung bán tự động, thủ công, tự động sẽ cho sản phẩm. Quy trình sản xuất mức giá thấp, bởi có phổ quát nguồn bù đắp bởi số lượng to những ngành công nghiệp vứt bỏ những vật liệu này:
- Than xỉ trong khoảng các loại lò khá, lò điện, lò nhiệt do những nhà máy công nghiệp tạo ra.
- Quặng xỉ từ những ngành nghề công nghiệp khai thác.
- Rác thải từ những khu công nghiệp và khu dân cư
- Sông cát
- Vôi
- Đống đổ nát
- V.v.
Mặt khác, kỹ thuật làm được coi là dễ dàng với những máy cơ khí dễ dàng mà sẽ làm cho tầm giá cho một viên gạch ít hơn 1 viên gạch.
Dây chuyền máy nhằm tạo hình
Hiện nay, có rộng rãi nhà cung cấp dây chuyền sản xuất, tùy theo tiêu chuẩn gạch của từng đất nước, thích phù hợp với hình dạng, kích thước và mức bền của gạch. Thêm vào đấy, loại máy này phụ thuộc vào những nguyên liệu tạo ra viên gạch địa phương nơi chúng tôi chọn vai trò của nhà máy gạch không nung.
Gạch không nung với đất và nguyên liệu cát được ví như rất cần thiết
Dòng gạch này có kích thước tiêu chuẩn của việt nam (210x110x55) với những lỗ để tránh trọng lượng của gạch (thường trong khoảng 2 ÷ 2.2 kg / viên gạch). Gạch này được sinh ra trong thời gian ngắn, nó có mức bền cao và được tăng lên do thời gian áp dụng của bức tường. Công nghệ chủ yếu dựa trên cơ chế chuỗi polymer vô sinh với xương polyme (si) và (al). Loại gạch này chưa được rộng rãi phổ thông nên có thể được áp dụng trong những tòa nhà từ một tới 2 tầng. Trong tương lai nó có thể được sử dụng cho các tòa nhà khác.
Dòng máy ép gạch không nung cung cấp tự động cho mẫu gạch này bao gồm:
Bước 1: đất khô để khiến cho gạch (bất kỳ chiếc đất nào): độ ẩm 12% ÷ 15%.
Bước 2: trộn và trộn loại đất khô lên tới tối thiểu 0.5mm (chạm vào tay mát). Trong đó: đất chiếm 80% vôi bột (phụ gia) 20%. Để thực hành điều này, áp dụng một nhà máy nghiền và trộn.
Bước 3: trộn đất + vôi với độ ẩm từ 15% ÷ 18% - ủ có thể trong tại nhà máy với xi măng hoặc bề mặt bê tông.
Bước 4: trộn lượng hỗn phù hợp với cát, chất thải xây dựng hay các con chip nhỏ (kích thước hạt <3mm) đã được mẫu bỏ và các chất phụ gia ướt khác. Trang bị trộn, định lượng 3 tường khô (đất nén, phụ gia, cát sông) và hai thành phần ướt khiến nâng cao độ bám dính của polymer vô sinh.
Bước 5: nhấn hình hình dáng với áp suất công ty cho gạch được xem là 550 ÷ 650 (kg / cm2). Đây là một máy tạo hình dạng gạch xác định uy tín, giá thành và năng suất của những viên gạch.
Gạch không nung với những vật liệu trong khoảng xỉ than, quặng xỉ, xi măng, cát, đá, ...
Những viên gạch này đã được xác nhận và dùng phổ biến cho những công trình từ đơn giản tới phức tạp, trong khoảng phải chăng đến cao tầng. Loại gạch này được tạo thành từ nguyên liệu phải chăng tiền (kể cả rác thải của những khu công nghiệp, mỏ khai thác, ...) Có phổ biến chiếc khác nhau (trên 300 loại) với cường độ nén cao nhất được coi là 35mpa. Ở đây chúng tôi trình hướng dẫn một số cách của 1 số loại ô xếp nhằm bạn coi xét và chọn:
- Than xỉ 60%; 30% quặng xỉ; xi măng 8% ÷ 10%; bột đá còn lại
- 60% quặng sắt; 30% chất thải rắn; xi măng 8% ÷ 10%; muối kali;
- Đất sét 90%; xi măng 8% ÷ 10%; muối kali
- Cát 60%; 30% chất thải rắn; xi măng 8% ÷ 10% còn lại chất độn khác
- 60% bột đá; muối kali 3%; xi măng 8% ÷ 10%; vôi bột 3% còn lại được coi là chất thải rắn khác.
- Than xỉ: 30%; xỉ khoáng sản 30%; đất phế thải, chất thải rắn 30%; xi măng 8% á10%; đá đá 0,2%.
Những bí quyết trên kỹ thuật và máy được diễn tả như sau:
Bước 1: nghiền nguyên liệu gạch, độ mịn với kích thước <3mm trên máy nghiền búa.
Bước 2: pha trộn hỗn hợp gạch trên máy trộn với công suất thích phù hợp với công suất của máy ép gạch.
Bước 3: cho hỗn phù hợp vào máy tạo hình. Loại máy ép gạch này chủ yếu được nhập khẩu từ trung quốc hay các nước công nghiệp hiện đại.