Hitachi khi là 1 trong dịch vụ máy nén khí lâu lăm nhất Nhật Bản. Máy nén khí piston Hitachi có thương hiệu BEBICON được giới thiệu trong năm 1946 đc đăng cam kết khi là 1 thương hiệu của mang đến mẫu máy nén khí cỡ nhỏ tuổi của Hitachi. Máy nén khí piston Hitachi Bebicon đc dùng trong phần nhiều ngành công nghiệp như cơ khí chế tạo, khai thác mỏ, vun đắp công nghiệp. Hitachi đã đạt đc 1 tỉ máy vào năm 1979 và 2 tỉ máy vào năm 1994. Đến này Hitachi đã lớn mạnh và giới thiệu phổ thông loại máy nén khí piston giống như máy nén khí piston đóng cỗ áo, máy nén khí chống rung Scroll, máy nén khí tăng áp …Đồng thời cũng lớn mạnh phối hợp biến tần tiết kiệm điện cho cái máy nén khí piston Hitachi. Công ty chúng tôi tin rằng loại máy nén khí BEBICON- mẫu máy nén khí cỡ nhỏ tuổi đối với Hitachi tiếp tục đáp ứng tất cả nhu cầu đối với quý các bạn

Máy nén khí piston được tiêu dùng trong rộng rãi lĩnh vực công nghiệp khác biệt. Nhằm đáp ứng nhiều của khách hàng máy nén khí piston Hitachi với số đông chiếc.


>>> Xem thêm: Tư vấn chọn mua máy nén khí chính hãng

Chia theo tiện nghi khí thì sở hữu 2 loại khi là máy nén khí piston sở hữu dầu và máy nén khí piston ko dầu. Phân cái theo kiểu cái thì sở hữu máy nén khí piston dạng bình ngang, máy nén khí piston dạng bình đứng, máy nén khí piston đóng hậu sự, máy nén khí piston biến tần, máy nén khí nâng cao áp piston, máy nén khí scroll:
dưới đây tôi sẽ giới thiệu chi tiết tham số khoa học cũng như đặc điểm nổi bật của mỗi mẫu máy nén khí piston Hitachi

1. MÁY NÉN KHÍ PISTON ko DẦU HITACHI

Máy nén khí piston ko dầu Hitachi sản xuất khí sạch 100% dầu. Máy được dùng phổ thông vào các xưởng cung ứng thực phẩm nhỏ tuổi, những phòng nha khoa hoặc vào những bệnh viện…Dòng máy này có công năng trong khoảng 0.4kW tới 11kW

b. Đặc điểm nổi bật của máy nén khí piston không dầu Hitachi
Đầu giải nhiệt máy nén khí piston Hitachi
Đầu khiến mát hiệu suất cao( high cooling head):

Máy nén khí piston Hitachi tiêu dùng đầu làm cho mát cao với xương thông gió hợp kim nhôm lớn giúp cải thiện bức xạ nhiệt và công suất không khí. Tuy nhiên, rãnh hình chữ V nằm giữa buồng xả cũng như buồng hút khiến cho giảm sự truyền nhiệt từ buồng xả sang buồng hút cũng như hồi phục công năng ko khí.

Máy nén khí không dầu thì giải quyết thông tin tản nhiệt khi là quan trọng nhất. Chất liệu hợp kim nhôm giúp cho tản nhiệt đối với máy nén khí tốt hơn. Do máy nén khí hoàn tất không có chất bôi trơn tru nên gia công bằng chất liệu sử dụng phải chịu được nhiệt rẻ, chống mòn rẻ.

Ngoài ra lòng xi lanh cũng phải được phủ trên bề mặt 1 lớp siêu bóng. Bóc tách dụng chống ăn mòn piston trong thời kỳ chuyển di.

Van cửa hút là bộ phận rất quan yếu đối với máy nén khí. Việc đóng mở xác thực đối với van tạo điều kiện cho máy nén khí chạy tải/không chuyển vận chuẩn xác và nâng cao tuổi thọ đến máy nén khí.
Máy nén khí piston Hitachi dùng van dẫn khí của van hút khí hình dạng chữ I. Van này được đúc bằng thép ko gỉ giúp nâng cao lưu lượng cũng như nâng cao tiềm năng chống chịu gỉ sét.

Vòng đệm ngăn nhiệt piston cũng như vòng đệm ngăn rò rỉ khí:
Cấu tạo xin lanh piston Hitachi Máy nén khí piston không dầu Hitachi kiểu dáng vòng đệm ngăn nhiệt được làm bằng chất liệu phương pháp nhiệt nhằm bớt nóng truyền từ piston tới ổ bi đáng nhắc và tăng cường độ bền mang lại ổ bi.
Vòng đệm ngăn rò rỉ dùng làm từ chất liệu đặc trưng sở hữu góc 450 được cắt một cách thức độc nhất giúp hồi phục tiềm năng làm khép kín đối với piston và tăng lưu lượng khí nén. Hơn nữa, việc tiêu dùng vòng đệm loại mới mẻ làm cho bằng nhựa fluorocarbon cải thiện độ mài mòn đối với vòng đệm.

>>> Tìm hiểu về những kinh nghiệm khi sử dụng máy nén khí: http://laprapmaynenkhi.com/chia-se-k...u-qua-cao.html