Công nghệ khoa học ngày một phát triển đặc biệt là trong ngành xây dựng bởi đây là một ngành mang trong mình nhiều tiềm ẩn, khó khăn đòi hỏi phải được tương trợ hơn nữa. Một trong những tiến bộ trong ngành xây dựng mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chính là các công cụ hỗ trợ phát triển mạnh mẽ điển hình là máy bẻ đai tự động. Tong bài viết ngày bữa nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm mà dụng cụ này mang lại để có được sự tuyển lựa đúng đắn nhất cho bản thân mình.

Máy bẻ đai sắt xây dựng tự động của Chiho với ưu điểm vượt trội cùng với công nghệ điện tử và tự động hóa, tằn tiện uổng, thời gian đây đang là sự tuyển lựa tin tưởng của khách hàng trên cả nước.


máy bẻ đai sắt xây dựng Chiho

máy bẻ đai sắt xây dựng Chiho có thể làm việc với công suất cao gấp 12 nhân công mỗi ngày và mỗi phút có thể bẻ đến 10 `~ 12 đai.

Lý do bạn chọn máy bẻ đai sắt xây của Chiho

Với phí đầu tư ban đầu cho một chiếc máy bẻ đai sắt vào khoản từ 60tr đến 90tr nhưng nếu bạn là nhà thầu xây dựng, hoặc chủ VLXD thì số tiền này thật sự bỏ ra không hề lớn tí nào vì trong thời sớm bạn sẽ lấy lại vốn một nhanh nhất.

Quý khách co thể xem thêm video https://www.youtube.com/watch?v=wmMYdF32fu4

Đáp ứng nhiều chủng loại máy bẻ đai sắt cho từng nhu cầu khách hàng

Những điểm ưu việt của máy uốn đai sắt tự động

Máy bẻ đai sắt xây dựng tự động dùng hoàn toàn với bộ điều khiển PLC.
Máy bẻ đai sắt được thiết kế & trang bị màn hình cảm u ứng với kích tấc 9 inch và tiếng nói bằng tiếng Việt nên việc sử dụng khá dể dàng.
Vận tốc bẻ đai sắt : 9 đến 12 đai/phút.
Máy bẻ đai sắt có khả năng bẻ, duỗi thẳng, uốn, cắt với đoạn sắt thép ban sơ đài 5 – 100m
Được vận hành ,điều chỉnh kích tấc đai với số lượng bằng bàn phím cảm ứng và cơ học.
Với thiết kế phần bẻ, nắn theo tiêu chuẩn quốc tế nắn 4 chiều, máy bẻ đai sắt xây dựng Chiho được chế tác bằng hợp kim nên khi nắn, bẻ ở tốc độ cao sắt vẫn thẳng và tuổi thọ máy không hề giảm.
bộ điều khiển cảm ứng PLC.


HƯỚNG DẪN dùng & VẬN HÀNH MÁY BẺ ĐAI SẮT

Máy bẻ đai sắt xây dựng tự động có các ưu việt như: tốc độ chuyển đổi thành phẩm nhanh, máy bẻ duỗi cắt chuẩn xác cả kích thước lẫn số lượng dựa vào sự hộ trợ bộ điều khiển PCL của hệ thống điều khiển bản mạch điện tử.

Ngoài ra các bộ phận nắn sắt được nhà sinh sản chế tạo bằng hợp kim theo tiêu chuẩn quốc tế vậy nên máy bẻ đai săt tự động có tuổi thọ rất cao và sự xác thực tuyệt đối giúp kiệm ước cả về sự hao mòn nguyên vật liệu cũng như nhân lực cần lao.

Các linh kiện bên trong bộ phận cơ khí và mạch điện được thiết kế tối ưu hóa nhất giúp người dùng dễ dàng sử dụng, thay thế, sang sửa nếu khi máy có vấn đề hỏng.

Thông số máy bẻ đai sắt xây dựng

Thép: Ø6 – Ø 8

Nguồn điện: 220V

C/S motor: 2HP

Sản lượng/ca: 3,000 sp (đai 200 x 200)

Chế độ: (2 chế độ)

kích thước (mm): 2100x 1600×500

Trọng lượng: 400kg

Hệ thống điện điều khiển: thủy lực

Bảo hành: 25000 giờ

Bảo dưỡng: trọn đời

Mua máy bẻ đai sắt xây dựng ở Cơ khí Chí Hướng

Hiểu được tầm quan trọng máy bẻ đai sắt xây dựng hiện nay, công ty cơ khí chí Chí Hướng giới thiệu cho các bạn các loại máy bẻ đai sắt / máy uốn đai sắt đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Sản phẩm này được soát bởi bộ phận kiểm soát chất lượng của chúng tôi dựa trên các tiêu chuẩn công nghiệp đặt tại đơn vị soát chất lượng cao để loại trừ bít tất các sai sót. Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp máy bẻ đai sắt xây dựng tự động hoàng minh với trong tùy chọn tùy biến với giá cả phải chăng.

Tham khảo về hướng dẫn vận hành máy bẻ đai sắt