MÁY BƠM NƯỚC ĐẨY CAO

Trong các chung cư, nhà cao tầng hiện nay việc đặt bồn nước trên cao cộng với nguồn nước yếu, không ổn định nên cần một máy bơm công suất lớn, cột áp cao để bơm nước đẩy lên bồn. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật phát triển, con người đã nghiên cứu và phát triển thông số kỹ thuật trong máy bơm đó là “cột áp cao”, chuyên dùng để đẩy nước lên cao, đi xa hơn đó là máy bơm nước đẩy cao giúp việc bơm nước lên bồn cao một cách dễ dàng.

Xem >>> bơm Ebara


Máy bơm nước đẩy cao Pentax

Máy bơm nước đẩy cao được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp dùng trong gia đình. Máy bơm nước đẩy cao được thiết kế với động cơ quấn dây đồng, phốt chịu mài mòn cao, cánh ly tâm kết hợp đầu bơm kiểu đầu Jet giúp rút nước rất mạnh và tạo lực đẩy nước cao, thích hợp sử dụng ở những khu vực nước thủy cục yếu..


Với công nghệ sản xuất hiện nay, đa số các loại máy bơm nước đẩy cao đều có cảm ứng nước đầu vào điện tử, giúp máy bơm tự động ngắt khi mất nguồn nước. Ngoài ra còn tích hợp rơle nhiệt, rơle này sẽ ngắt động cơ khi nhiệt độ máy bơm tăng lên quá cao. Các lõi quay motor của máy bơm có độ chính xác cao, có mạ chống gỉ sét đảm bảo cho máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ.


Máy bơm nước đẩy cao không quá to và cồng kềnh, tuy nhỏ gọn nhưng nó vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ đẩy nước của mình. Bên trong máy có gắn rờ le cảm biến nhiệt độ, cho phép máy tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ bơm quá cao nhờ tính năng này mà giảm thiểu tối đa rủi ro về sự cố cháy máy, chập điện hiệu quả. Vỏ bọc bên ngoài bằng gang, hoạt động không gây ra tiếng ồn, có thể thúc đẩy cho những nơi có áp lực nước thấp.
Xem >>> http://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/...dung-inox-1090


Trong các hộ gia đình: Máy bơm nước đẩy cao thường được sử dụng để bơm hút nguồn nước ngầm lên để cho vào bồn, kể cả trên cao hoặc dưới thấp nhằm phục vụ cho việc cấp nước sinh hoạt trong các hộ gia đình. Tùy theo độ cao của nhà mà bạn lựa chọn loại máy có công suất phù hợp. Máy có nhiều loại, sử dụng để cấp nước cho các khu nhà tầng, phòng trọ và khu chung cư....


Máy bơm nước đẩy cao cũng không khó sử dụng chỉ cần chú ý đến quá trình lắp ráp bơm cẩn thận và đúng với yêu cầu kĩ thuật, không nên vận hành khi nguồn điện không ổn định hoặc không phù hợp với công suất máy bơm, trong quá trình hoạt động máy sẽ bị rung vì vậy phải lắp đặt tại bề mặt bằng phẳng và chắc chắn. Nắm được những vấn đề cơ bản trọng bạn có thể sử dụng hiệu loại máy bơm nước đẩy cao thông dụng này. Với mức giá không quá cao, máy bơm nước đẩy cao được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay bởi những ưu điểm mà nó mang lại.


Máy bơm nước đẩy cao được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp: sử sụng trong hệ thống bơm tưới tiêu tự động, bơm vệ sinh trang trại trong chăn nuôi gia súc gia cầm. Trong nông nghiệp dùng bơm nước cho các bồn trên cao, bơm thoát nước đẩy xa.

Xem thêm >>> máy bơm nước hồ bơiCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - 028 6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com