- Máy lau sàn nhà công nghiệp hiện nay xuất hiện rất nhiều ở Bệnh viện, trường học, sân bay và đặc biệt là các nhà máy, nhà xưởng…Máy lau sàn ngoài chức năng vệ sinh sàn nhanh chóng , hiệu quả mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công.
- Với thị trường máy vệ sinh công nghiệp đa dạng như hiện nay, khách hàng khó có thể nhận biết được chất lượng của sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng sản phầm phù hợp và chất lượng tốt để sử dụng lâu dài.
- Ban đầu chúng ta cùng tìm hiểu về máy lau sàn nhé.
- Vậy Máy lau sàn nhà xưởng là gì?
o Bạn đừng suy nghĩ quá sâu xa về chức năng của nó làm gì vì đơn giản nó sẽ lau sàn và hút sạch nước trên sàn, và có thể hút được một số bụi nhỏ li ti cho bạn luôn. Cơ chế hoạt động của nó như sau : Phía trước máy sẽ có một bàn chải , hoặc hai bàn chải (Tùy vào mỗi loại máy khác nhau) nhưng chúng đều có một chức năng là chà những vết bẩn trên sàn cho bạn. Phía sau máy sẽ có một cần hút nước, bên trong cần sẽ được gắn 2 miếng cao su chúng sẽ cọ sát bên dưới sàn và hút nước thải từ phía bàn chải phía trước vừa lau sàn.
- Vậy một máy chà sàn nhà xưởng sử dụng nhiên liệu gì để hoạt động
o Máy được chia làm 02 loại : Sử dụng bình và sử dụng điện. Đối với máy sử dụng bình bạn không cần phải ghim điện mà bạn chỉ cần sạc bình (Như sạc điện thoại di động hằng ngày) tuy nhiên thời gian hoạt động của một máy sẽ được tầm 3-4 giờ nhưng thời gian sạc của chúng lại hơi dài tầm 8-12 giờ. Máy sử dụng bình sẽ bị hạn chế về mặt thời gian hoạt động, nhưng bên cạnh đó máy không bị vướng víu dây điện khi di chuyển, nên bạn không phải lo lắng trong quá trình vệ sinh máy gặp trục trặc về vấn đề dây điện.
o Đối với máy sử dụng điện ( Điện 220V thông thường) , mỗi máy sẽ được trang bị 20M dây điện, giúp bạn không bị hạn chế về bề mặt di chuyển của máy. Máy có thể hoạt động được nhiều giờ liên tục, tuy nhiên máy có một nhược điểm là khi vệ sinh sàn ngoài chú ý mặt sàn phía trước bạn còn phải lưu ý dây điện của máy không bị hở , nguồn điện phải đảm bảo, không để vật nặng đè lên dây điện khi máy đang hoạt động.
- Sản phẩm phù hợp và chất lượng tốt dựa vào những tiêu chí nào?
o Về diện tích : Bạn phải xác định được diện tích bạn cần vệ sinh là bao nhiêu, nếu không thể nói con số chính xác bạn chỉ cần nhấm chừng như thế bên nhà cung cấp họ sẽ tư vấn máy thích hợp cho bạn. Ngoài ra bạn nên cung cấp thê cho họ lối di chuyển của bạn , phải đảm bảo máy có thể di chuyển được trong lối đi của xưởng.
o Vê chất liệu máy : Máy phải cứng cáp, khi xem máy bạn nên lựa chọn dòng máy có chất liệu nhựa ABS vì loại này giúp bạn chống va đập mạnh. Nó sẽ hạn chế được tình trạng bạn va đập mạnh máy vào vật khác được tốt hơn.
o Ngoài ra : Chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau khi mua máy cũng là mốt điều rất quan trọng.
- Tôi hi vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với công ty mình. Công ty Thái Bình Dương chuyên cung cấp máy vệ sinh công nghiệp như : Máy lau sàn nhà công nghiệp, Máy chà sàn liên hợp, Máy vệ sinh sàn nhà xưởng, Máy hút bụi công nghiệp, Máy hút bụi nhà xưởng….các dụng cụ vệ sinh công nghiệp khác.
[
/FONT]