Nhanh chóng, hiện đại, hữu ích là một phần mà máy lau sàn nhà công nghiệp mang lại cho chúng ta trong hiện tại.. Với tính năng hút chà cùng lúc sẽ giúp cho một diện tích lớn được vệ sinh nhanh chóng. Máy được ứng dụng trong nhà hàng, khách sạn, sân bay, trường học, bệnh viện…Ngoài ra máy có thể hoạt động được trên nhiều mặt sàn khác nhau như: sàn gạch men, sàn epoxy, sàn xi măng. Độ ma sát giữa bàn hút và mặt sàn cao nên qua một vài thao tác đơn giản thì lượng nước sẽ không còn động trên sàn như sử dụng cây lau thủ công thông thường.
Hiện tại trên thị trường rất nhiều loại Máy lau sàn công nghiệp , đa dạng từ mẫu mã, chất lượng, giá thành điều này sẽ gây không ít khó dễ cho người tiêu dùng vì không biết phải lựa chọn như thế nào. Công ty Thái Bình Dương tự hào là công ty chuyên cung cấp máy lau sàn nhà xưởng, máy lau sàn nhà công nghiệp… chuyên nghiệp. Tư vấn cụ thể để Quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp và đặt biệt là phụ hợp với chi phí đầu tư.

Máy chà sàn nhà xưởng Grammy hiện nay được các nhà máy, nhà xưởng, trường học lựa chọn rất nhiều… Lợi ích mà máy chà sàn mang lại là nhanh chóng và điều đặc biệt là tiết kiệm được chi phí lớn vào việc thuê nhân công vệ sinh.
Khi giao hàng sẽ có kỹ thuật chúng tôi hướng dẫn cho Quý khách hàng sử dụng, kỹ thuật sẽ ra về khi đảm bảo khách hàng đã sử dụng thành thạo máy lau sàn.Ngoài cung cấp máy lau sàn công nghiệp ra thì Cty Thái Bình Dương cũng có cung cấp Máy hút bụi nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp, Máy hút bụi công suất lớn (1 pha và 3 pha) và một số thiết bị vệ sinh công nghiệp khác. Khi có nhu cầu về thiết bị vệ sinh Quý khách hàng có thể liên hệ với chung tôi thông qua Website: pacific-vietnam.com.
Cty Thái Bình Dương cam kết Chế độ bảo hành – bảo dưỡng sau khi cung cấp máy cho Quý khách hàng là cực kỳ tốt.