MÁY BƠM NƯỚC CHO NHÀ CAO TẦNG


Hệ thống cấp nước đô thị luôn trong tình trạng quá tải, nhất là những khu vực bóng gió và các chung cư nhà cao tầng, tại các vị trí cao nhất của tòa nhà sẽ cảm nhận rõ rang nhất về sự thiếu hụt nước vào giờ cao điểm nhiều người dùng. Đây là thời điểm chúng ta nhận ra rằng chúng ta lệ thuộc vào nước như thế nào, từ sinh hoạt đến tắm giặt quần áo. Do đó áp lực nước trong đường ống là rất quan yếu, chính thành ra chúng ta hay sử dụng máy bơm nước cho nhà cao tầng để giúp tăng áp lực nước trong đường ống.

Xem >>> máy thổi khí


Mọi người rất ngại khi mua những căn hộ ở tầng cao của tòa nhà nếu hệ thống cung cấp nước không được thiết kế một cách ổn định. sức ép nước u ám ở đó. Để tránh điều này, các kỹ sư ống nước cần chú ý cẩn thận để khoanh vùng các hệ thống nước, hệ thống máy bơm nước cho nhà cao tầng được dùng đồng thời đó là bơm tăng áp. trước nhất, áp lực cao và thấp cần phải được xác định. Hệ thống đường ống dẫn nước thường hạn chế sức ép nước cao đến 80 psi. sử dụng 70 psi sẽ dẫn đến tốc độ dòng chảy dễ quản lý hơn bằng cách dùng búa nước. Những thiết bị này sẽ giúp tằn tiện hoài lắp đặt và tăng tuổi thọ cho hệ thống.


Các chung cư cao tầng thường tận dụng tầng mái của tòa nhà để xây thêm các bể chứa nước để tận dụng chiều cao của bể nước để gia tăng áp lực lên hệ thống cấp nước của tòa nhà nhằm cung cấp nước ổn định cho các căn hộ trong tòa nhà. Chính nên chi sẽ có một máy bơm nước cho nhà cao tầng giúp đẩy nước thủy từ hệ thống cấp nước tỉnh thành lên bể chứa trên tầng mái của tòa nhà.

Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...c-thai-app-995


Máy bơm nước cho nhà cao tầng được xem dựa vào chiều cao của tòa nhà, giúp bơm dễ dàng đẩy nước chóng vánh lên bể chưa trên tầng mái, bơm sẽ hoạt động dựa vào tín hiệu phao trong bể mà hoạt động và ngắt một cách hợp lý giúp tùng tiệm năng lượng dùng cho bơm.


Bể chứa nước cao chỉ đơn giản là tận dụng lợi thế của lực hấp dẫn để cung cấp nước tại các thiết bị ống nước với áp suất và lưu lượng hiệp. Một hệ thống bơm tăng áp bổ sung cho bể sau khi mực nước xuống dưới mức xác định, và bị tắt khi bình chứa đầy để tránh tràn. Máy bơm đảm bảo tính sẵn có của nước, trong khi bình tăng cao cung cấp áp lực cấp thiết. Lợi thế của cấu hình này là tính linh hoạt, so với một hệ thống mặc cả áp suất và lưu lượng phải được tính chi tiết để lựa chọn một máy bơm nước cho nhà cao tầng hiệp.


Xem thêm >>> bơm Tsurumi


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373