khi sử dụng mọi người đồ vật, máy móc nào thì yếu tố an toàn trực tiếp được đưa lên hàng đầu, và máy bơm rửa xe cũng chẳng phải khi là ngoại lệ. Không những thế, thực tiễn dùng cho thấy thêm phổ quát người dùng nhưng vẫn không coi trọng các nguyên lý an toàn trong thời kỳ hoạt động với máy ké nước sức ép cao. Chính việc công ty quan này đã khiến cho không ít người thi công thiết bị phải trả giá đắt như bị điện giật hay chấn thương.

do đó, ngay dưới đây Cửa Hàng chúng tôi xin san sớt có khách hàng 1 số lưu ý an toàn trong giai đoạn sử dụng máy rửa xe ô tô. Mong rằng dựa vào đó quý khách với thể tránh đc nguy cơ tiềm ẩn gặp tai nạn lao động, đồng thời nối dài độ bền cho trang bị lép rửa này.

nguyên tắc an ninh tổng quát lúc sử dụng máy ké nước sức ép cao
– dùng các phụ kiện máy rửa xe đi kèm đúng theo hướng dẫn và nhằm dùng bởi nếu như dùng sai nhằm thì có thể tạo hiểm nguy.

– không tiêu dùng nước xà nơi, nước rửa chén hay hóa chất đựng axit pha loãng, dầu hỏa,… để rửa xe vì rất dễ khiến cho ăn mòn và nổ và cháy.

– Chỉ sử dụng máy xịt nước áp lực cao vào ĐK môi trường mang khí hậu từ 0°C – 40°C, các linh kiện của máy thi công thấp và an toàn.

– không hướng vòi kẹ vào người, vật, các trang bị điện khác hoặc thân máy.

– ko bằng máy bơm rửa xe ô tô sống khu vực dễ xảy ra sự cố cháy và nổ.

– lúc túa lắp, vệ sinh hay đổi thay phụ kiện máy rửa xe cần được tắt nguồn, rút dây điện để đảm bảo an toàn.

chú ý đảm bảo an toàn cá nhân lúc bằng máy bơm rửa xe
– các người chưa có thương hiệu ko được dùng đồ vật này.

– nhằm máy rửa xe xe con xe tầm tay trẻ em.

– lúc sử dụng đồ vật rất cần được đc thiết bị đồ bảo lãnh cần lao như: áo quần dày, ủng cao su, kính mát,…

– Đặt béc phun phương pháp lốp xe về tối thiểu 30cm để giảm thiểu làm hư hại, nổ lốp gây hiểm nguy cho tất cả những người đứng gần.

– không phía vòi ghé sức ép cao trong người hoặc người khác lúc muốn xịt rửa xống áo hay giày dép.
MXH:
https://www.vox.com/users/Ph%E1%BA%A1m%20Thanh
https://loop.frontiersin.org/people/664151/bio