MÁY BƠM NƯỚC CHO HỒ BƠI

Một bể bơi được xem là một ốc đảo xinh đẹp, vui vẻ để thư giãn và vui chơi. Chúng ta không thấy hầu hết các máy móc đắt tiền trong một hệ thống hồ bơi, hệ thống máy bơm nước hồ bơi thường được giấu trong một phòng bơm gần đó.
Xem >>> máy bơm nước hồ bơi

Có rất nhiều điều cần thiết để giữ cho hồ bơi của bạn sạch sẽ hơn hầu hết các chủ sở hữu hồ bơi nhận ra. Có rất nhiều cơ chế mà nước hồ bơi và hóa chất đi qua để giữ cho hồ bơi của bạn trông đẹp nhất. Trong hành trình của mình thông qua thiết bị quan trọng này như máy bơm nước hồ bơi, nước hồ bơi được lọc, lọc và xử lý hóa học. Hệ thống tuần hoàn bể bơi hoạt động giống như hệ thống tuần hoàn cơ thể. Nước được rút ra từ hồ bơi của bạn bằng lực hút được tạo ra từ máy bơm bể bơi.
1. Máy bơm bể bơi hút nước qua các skimmer và cống, loại bỏ các mảnh vụn lớn trong suốt hành trình.
2. Khi đạt được bánh công tác bơm, áp lực nước qua bộ lọc, bắt bất kỳ mảnh vụn nào không bị bắt bởi giỏ skimmer.
3. Nước được xử lý và làm nóng trước khi quay trở lại hồ bơi.
Máy bơm nước hồ bơi là trái tim của hệ thống lưu thông, vì nó tạo ra dòng nước cho phép các hóa chất lưu thông đều qua hồ bơi, vệ sinh hiệu quả và di chuyển các mảnh vụn qua hệ thống tuần hoàn và ra khỏi bể bơi.
Chủ sở hữu hồ bơi có thể lựa chọn giữa máy bơm nước hồ bơi tốc độ thay đổi và máy bơm nước hồ bơi tốc độ đơn. Chúng ta cùng điểm qua những khác biệt của hai dòng máy bơm nước hồ bơi trên:
- Tốc độ


Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...ai-pentax-1097

Máy bơm nước hồ bơi tốc độ đơn chạy ở một tốc độ cố định, trong khi máy bơm nước hồ bơi tốc độ thay đổi được lập trình. Chúng có thể được thiết lập để chạy ở nhiều tốc độ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của hồ bơi của bạn và mong muốn tiết kiệm chi phí năng lượng.
- Tiết kiệm năng lượng
Máy bơm nước hồ bơi tốc độ thay đổi có thể giúp bạn tiết kiệm tới 90% chi phí năng lượng hàng năm so với máy bơm tốc độ duy nhất.
- Tự động hóa

Máy bơm nước hồ bơi tốc độ biến có thể được tích hợp vào các hệ thống tự động hóa tiên tiến, cho phép bạn đặt bộ hẹn giờ để chạy máy bơm ở các tốc độ khác nhau, vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Bộ lọc máy bơm nước hồ bơi hồ bơi là một thiết bị được phát triển với mục đích duy nhất là lọc các hạt bụi bẩn ra khỏi hệ thống lưu thông hồ bơi, bộ lọc đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho nước hồ bơi sạch những mảnh vụn nhỏ nhất. Với rất nhiều bộ phận chuyển động, bảo trì là chìa khóa để giữ cho hệ thống lưu thông hồ bơi của bạn ở hiệu suất tối ưu.

Xem thêm >>> Máy bơm nước Panasonic

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373