Các tiệm rửa xe và các garage đang mọc ra như nấm. Số lượng xe máy bán ra tại các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn đã đạt ngưỡng 100000 chiếc. Với điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường thì việc người dân tìm đến các tiệm rửa xe hay các garage là một điều bình thường. Số lượng xe tăng cao, nhu cầu rửa xe rộng rãi nhờ ấy mà ngành dịch vụ rửa xe đang HOT hơn bao giờ hết. Nếu bạn thật sự muốn đầu tư vào dịch vụ garage hay máy rửa xe thì bạn nên chọn các dòng máy rửa xe nhập khẩu thay vì các dòng máy rửa xe giá rẻ. Sự cạnh tranh là không thể hạn chế khỏi, bởi vậy mà bạn bắt buộc luôn thay đổi, tăng chất lượng dịch vụ của mình nếu không muốn tụt hậu.
Trong ví như này chính là nâng cấp, mua đúng thiết bị rửa xe chất lượng và đam mê. Bạn đề nghị chọn đúng máy bơm rửa cho tiệm, thiết bị cầu nâng, quy trình giỏi và phong phú yếu tố khác. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn làm sao để sắm được máy bơm rửa xe ham mê mang cơ sở của mình.
cho may bom rua cho tiem rua xe
Xác định yêu cầu công việc
không đơn thuần như lúc mua máy bơm rửa gia đình là bạn chỉ đề nghị mua được sản phẩm giá lý tưởng, đủ áp lực là xong, sắm máy phun rửa cho tiệm rửa xe phức tạp hơn rộng rãi và đòi hỏi phong phú tiêu chí hơn.
nếu bạn sở hữu ý định mở tiệm rửa xe máy thì bạn ko nên sắm máy rửa xe công nghiệp cao áp mang áp lực quá cao, vô cùng tiêu hao. Bạn cũng với thể tìm chiếc mang giá vừa nên hoặc chọn máy rửa xe máy chuyên nghiệp dây đai đầu ngang, đây là loại máy có khả năng phục vụ tiệm rửa xe rẻ, rất bền, áp lực nước vừa đủ và quan trọng là giá cả chỉ rơi vào khoảng từ 3-5 triệu. Bạn sở hữu thể tiết kiệm được mức giá để đầu tư vào những thứ khác như bình bọt tuyết, khăn lau…

Mở tiệm rửa xe ô tô thì có phải cao hơn lúc bạn cần rửa sạch các dòng xe ô tô, xe tải nhỏ và cả xe du lịch. Quan trọng là bạn cần xác định được lượng xe ra vào trung bình mỗi ngày của mình là bao nhiêu, nếu không quá rộng rãi thì bạn chỉ nên máy rửa xe máy giá rẻ cao áp sở hữu công suất từ 2.2kw cho đến 3kw là đủ đáp ứng rồi, kỹ lưỡng thì sắm thêm 1 máy rửa xe chạy xăng dây đai để sơ cua lúc với sự cố.
ví như tiệm với lượng xe đông thì bạn sở hữu thể tăng công suất máy lên, hoặc đầu tư 2 máy để rửa cộng lúc cũng là giải pháp mà phổ biến tiệm rửa xe lựa mua. Vì tìm máy công suất cao nhưng nguồn điện ko đủ cũng là một khúc mắc.
Bạn cũng đừng quên đầu tư những thứ khác như máy hút bụi, bình tạo bọt tuyết, cầu nâng rửa xe… cho tương xứng nhé.
chọn nhà sản xuất uy tín
chon don vi cung cap may rua xe
khi xác định được nhu cầu xong thì cũng chưa buộc phải là đã giải quyết được vấn đề, bởi trường hợp mua cần sản phẩm fake thì còn thảm họa hơn đa dạng. Nếu bạn đã và đang có ý định mở dịch vụ rửa xe vậy tại sao không mua và sử dụng bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp không chỉ mang tính cạnh tranh mà nó còn giúp nâng tầm garage của bạn trong mắt khách hàng. Đầy đủ câu hỏi được đặt ra, sắm máy bơm rửa xe ở đâu thấp, phương án giao hàng, chế độ bảo hành ra sao?
hiện tại mang nhiều đơn vị chế tạo máy rửa xe, bạn buộc phải tham khảo các người đi trước để với kinh nghiệm hơn.
trường hợp bạn đang mang nhu cầu, đừng quên cửa hàng mang chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ, là đơn vị tư vấn, phân phối thứ rửa xe giỏi, chúng tôi ko các cung ứng mà còn tư vấn kiểu dáng, tư vấn lắp đặt từ A-Z cho những người dùng đang mang nhu cầu mở tiệm rửa xe nhiều năm kinh nghiệm. Liên hệ có chúng tôi giả dụ với nhu cầu nhé.