Các dự án lớn thường sẽ có rất nhiều bụi mịn đặc biệt là trong quá trình xử lý mặt sàn như sàn bê tông, sàn gỗ, sàn đá cẩm thạch…Thường nếu xử lý những mặt sàn này nhà đầu tư cần sử dụng máy chà mài sàn, máy xoa sàn, máy đánh bóng sàn, máy chà sàn công nghiệp. Bụi được tạo ra trong quá trình xử lý sàn thường là bụi mịn và rất độc hại, chúng không chỉ có trên sàn mà còn bay lên trong không trung gây ảnh hưởng không ít đến tiến độ làm việc và đặc biệt là sức khỏe con người.

Một công trình khi hoàn thiện thì cần một mặt sàn sạch, đẹp. Tuy nhiên để đạt được những yêu cầu đó thì quá trình làm nhẵn mặt sàn đối với mặt sàn gồ ghề và quá trình vệ sinh lượng bụi thải ra khi mài sàn. Vậy giải pháp thích hợp cho tiêu chí này là nên đầu tư một máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn, hiệu quả làm việc lâu dài, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
Những dòng máy hút bụi công suất lớn thường được trang bị thùng chứa bằng thép 100% , thùng chứa bụi lớn có thể lên đến 100 lít, bộ lọc cao. Chúng đảm bảo hiệu quả hút cao và ngăn ngừa bụi bẩn.Một số yếu tố quan trọng để lựa chọn máy hút bụi công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng:
1. Bộ lọc và hệ thống vệ sinh bộ lọc: Chất liệu của bộ lọc, cấp lọc (L, M hay Hepa), diện tích bộ lọc, hệ thống vệ sinh bộ lọc chính là các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu quả vận hành của máy hút bụi công nghiệp, vấn đề an toàn sức khỏe người vận hành. DELFIN khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn bộ lọc HEPA H14 để đảm bảo bụi mịn luôn được giữ lại trong thùng chứa, tránh quay trở lại môi trường làm việc.
2. An toàn khi sử dụng và dễ dàng xử lý bụi sau quá trình hút.
3. Thiết kế rắn chắc, độ bền cao và dễ dàng di chuyển: Lĩnh vực xây dựng đòi hỏi độ bền của máy (đặc biệt là khi vận hành liên tục 24/24) cũng như tính cơ động cao (máy có thể dễ dàng đưa lên xe tải để chuyển chở đến các công trình).

Một số loại máy được gợi ý sử dụng trong môi trường xây dựng :
- Máy hút bụi công nghiệp Delfin loại vừa: DM3, DM3 LP
- Máy hút bụi công nghiệp Delfin loại lớn : DG 50EXP, DG 70 EXP PN, DG VL
Khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :
CÔNG TY TNHH TM DV TV XD THÁI BÌNH DƯƠNG.
Địa chỉ showroom : 655/19 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại : 0868 788 788
Email : info@pacific-vietnam.com